TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VN, Hoa Kỳ trao đổi về bảo vệ dữ liệu cá nhân

12-11-2007 - 09:11 AM | Doanh nghiệp

VN, Hoa Kỳ trao đổi về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Trong hai ngày 13-14/11, Bộ Công Thương sẽ phối hợp với Hội đồng Thương mại Liên bang và Bộ Thương mại Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo “Bảo vệ dữ liệu cá nhân và sự phát triển của thương mại điện tử trong APEC: Kinh nghiệm của Hoa Kỳ”.

Tại hội thảo, các chuyên gia hai nước sẽ tập trung thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực thương mại điện tử và bảo vệ dữ liệu cá nhân của Việt Nam và Hoa Kỳ.

Theo Bộ Công Thương, hội thảo sẽ là diễn đàn trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và thực thi chính sách pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân cũng như tuân thủ pháp luật của Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhằm tạo dựng niềm tin, khuyến khích cộng đồng tham gia giao dịch thương mại điện tử, các chuyên gia sẽ giới thiệu những nguyên tắc cơ bản về bảo vệ dữ liệu cá nhân của APEC để qua đó thúc đẩy sự phát triển phương thức kinh doanh hiện đại và hiệu quả tới các doanh nghiệp Việt Nam.

Hội thảo cũng là cơ hội để Việt Nam giới thiệu về tình hình phát triển thương mại điện tử và tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực này./.
TTXVN

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên