TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VND: Sẽ chuyển toàn bộ danh mục đầu tư hiện tại sang công ty quản lý quỹ IPAAM

20-04-2011 - 14:29 PM | Doanh nghiệp

VND: Sẽ chuyển toàn bộ danh mục đầu tư hiện tại sang công ty quản lý quỹ IPAAM

Trong khi các doanh nghiệp khác đang thu hẹp sản xuất do lo ngại khó khăn thì VND lại có chiến lược mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, chi nhánh, phòng giao dịch...

Công ty Cổ phần Chứng khoán VnDirect (VND) thông báo báo cáo thường niên năm 2011.

Mở đầu Báo cáo thường niên năm 2011, Chủ tịch HĐQT công ty nhận định: “Thị trường chứng khoán, ngay cả khi xấu nhất, vẫn đầy ắp sự bất ngờ. Đó chính là yếu tố hấp dẫn đối với nhà đầu tư”.

Kế hoạch kinh doanh năm 2011 của công ty cũng thể hiện “sự bất ngờ” với nhiều nhà đầu tư khi mà những doanh nghiệp khác đang thu hẹp sản xuất do lo ngại khó khăn thì VND lại có chiến lược mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, chi nhánh, phòng giao dịch; Phát triển hoạt động dịch vụ ngân hàng đầu tư…

Nhằm tối đa hóa lợi ích của nhà đầu tư và cổ đông, VND sẽ thực hiện chiến lược chuyển toàn bộ danh mục đầu tư hiện tại sang công ty quản lý quỹ IPAAM dưới hình thức ủy thác đầu tư. Theo đó, hoạt động tự doanh sẽ được tách bạch khỏi những hoạt động cung cấp dịch vụ khác của công ty chứng khoán với cơ chế hoàn toàn độc lập và minh bạch.

Cuối năm 2010, Công ty cổ phần chứng khoán SSI cũng đã thông qua chuyển danh mục đầu tư cho một công ty quản lý quỹ và sẽ không thực hiện hoạt động từ doanh từ tháng 6/2011.

Năm 2011, VND đặt trọng tâm vào việc tiếp tục duy trì thị phần môi giới giao dịch của công ty trên hai sàn giao dịch, tiếp tục phát huy thế mạnh để đóng góp vào tỷ trọng 36-40% doanh thu toàn công ty.

T.Hương
Theo UBCKNN

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên