TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VNI: Cổ phiếu được giao dịch trở lại dưới dạng chứng khoán bị kiểm soát

18-03-2014 - 16:02 PM | Doanh nghiệp

VNI: Cổ phiếu được giao dịch trở lại dưới dạng chứng khoán bị kiểm soát

Như vậy, sau 2 năm liên tiếp làm ăn thua lỗ, cổ phiếu VNI bị tạm ngừng giao dịch trong 2 ngày 18 và 19/3/2014 và được giao dịch trở lại từ 20/3/2014.

Ngày 18/3/2014, Sở giao dịch Chứng khoán Tp.HCM đã có thông báo về việc cổ phiếu được giao dịch trở lại dưới dạng chứng khoán bị kiểm soát của Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Việt Nam (VNI).

Cụ thể, cổ phiếu VNI được giao dịch trở lại dưới dạng chứng khoán bị kiểm soát từ ngày 20/3/2014 với giá tham chiếu trong ngày giao dịch trở lại là giá đóng cửa của cổ phiếu VNI vào ngày 17/3/2014 (ngày giao dịch liền trước ngày bị tạm ngừng giao dịch) Biên độ dao động giá trong ngày giao dịch trở lại: +/- 7% so với giá tham chiếu

Như vậy, sau 2 năm liên tiếp làm ăn thua lỗ, cổ phiếu VNI bị tạm ngừng giao dịch trong 2 ngày 18 và 19/3/2014.

Trước đó, trong văn bản trình bày về phương hướng kinh doanh năm 2014, VNI cho biết mặc dù ý thức được công ty đang trong thời kỳ khó khăn, Ban lãnh đạo VNI đã có những kế hoạch cho chiến lược kinh doanh nhằm hướng tới một kết quả tốt hơn 2 năm vừa qua. Có thể kể đến những kế hoạch cụ thể như sau:

- Hoàn tất hồ sơ pháp lý dự án Vinaland Tower để xây dựng khu chung cư thương mại có nhiều lợi thế ở khu vực Nam Sài Gòn.

- Chuyển đổi dự án Saigon South Center thành Chợ truyền thống để phục vụ nhu cầu trao đổi hàng hóa của các tiểu thương và nhu cầu lương thực thực phẩm của dân cư quanh vùng. VNI cho biết Chợ truyền thống đã được các cấp ban ngành liên quan cấp phép hoạt động và đã thu được nhiều kết quả mang lại nguồn thu đáng kể cho công ty.

Về kế hoạch tài chính, VNI đặt ra con số 50 tỷ đồng doanh thu năm 2014 và 5% lợi nhuận (tương đương 2,5 tỷ đồng).

Minh Thư


thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên