TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VNM: Phản hồi thông tin về 3 sản phẩm không đạt tiêu chất béo (Lipid)

16-07-2009 - 00:00 AM | Doanh nghiệp

VNM: Phản hồi thông tin về 3 sản phẩm không đạt tiêu chất béo (Lipid)

Kết quả kiểm nghiệm lại 3 mẫu sữa tại một đơn vị thứ 3 và kết quả kiểm nghiệm định kỳ tại cơ quan chức năng đều cho thấy các sản phẩm này đều đạt hoặc vượt chỉ tiêu.

Ngày 15/7 vừa qua, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) (mã CK: VNM) có công văn gửi Ủy ban chứng khoán nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. HCM.

Công văn này của VNM phản hồi thông tin đăng tải trên báo chỉ ngày 15/7/2009 về việc về 3 sản phẩm của Vinamilk không đạt chỉ tiêu chất béo (Lipid) của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)-sở Y tế Hải Phòng đối với 3 sản phẩm của Vinamilk.

Kết quả kiểm nghiệm lại 3 mẫu sữa tại một đơn vị thứ 3 và kết quả kiểm nghiệm định kỳ tại cơ quan chức năng đều cho thấy các sản phẩm này đều đạt hoặc vượt chỉ tiêu. Công ty cam kết là sản phẩm của Vinamilk đảm bảo chất lượng theo đúng chỉ tiêu đã công bố và ghi trên nhãn.

Cũng trong công văn, Vinamilk thông báo là không có bất kỳ cơ sở sản xuất kinh doanh nào tại số 57/22 Bàu Cát 9, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM như chi cục ATVSTP Hải Phòng đã nêu.

 
Vinamilk đã gửi công văn thông báo và kết quả kiểm nghiệm cho ATVSTP Hải Phòng. Tuy nhiên, hiện nay công ty vẫn chưa nhận được phúc đáp. 
 
 Theo Vinamilk
Thanh Hương
 
 

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên