TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VNM ủng hộ 500 triệu đồng xây dựng trường học tại Trường Sa

24-10-2012 - 18:15 PM | Doanh nghiệp

VNM ủng hộ 500 triệu đồng xây dựng trường học tại Trường Sa

Ngôi trường dự kiến được khởi công trong năm học 2012-2013, bao gồm các phòng học, thư viện, phòng ở và phòng làm việc của giáo viên, hồ chứa nước ngọt, khu vệ sinh…

Nhằm chung tay góp sức cùng cả nước khẳng định chủ quyền và bảo vệ lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc, Vinamilk vừa ủng hộ 500 triệu đồng cho chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”.

Số tiền này do cán bộ công nhân viên toàn công ty Vinamilk đóng góp cộng với một phần trích từ Quỹ Phúc lợi của công ty Vinamilk và sẽ là một phần kinh phí để xây dựng một trường học trên đảo Trường Sa Lớn – thuộc quần đảo Trường Sa thiêng liêng của Tổ quốc. Ngôi trường dự kiến được khởi công trong năm học 2012-2013, bao gồm các phòng học, thư viện, phòng ở và phòng làm việc của giáo viên, hồ chứa nước ngọt, khu vệ sinh…

Ông Nguyễn Thanh Tú- Chủ Tịch Công Đoàn Công ty Vinamilk cho biết: Trường Sa từ bao đời nay là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc Việt Nam chúng ta. Tham gia bảo vệ, đầu tư xây dựng và phát triển Trường Sa là nghĩa vụ, trách nhiệm, đồng thời là nguyện vọng, là tình cảm của tập thể Cán bộ công nhân viên Vinamilk.

Trước đó, đồng hành trong công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc, các cán bộ công nhân viên của Vinamilk cũng quyên góp hơn 1,4 tỷ đồng thực hiện chương trình “Góp đá xây Trường Sa” hưởng ứng đợt vận động vì Trường Sa.

Tháng 9 vừa qua, cùng với Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung, Vinamilk đã hỗ trợ cho đội xung kích tại các địa phương 7 tỉnh miền Trung gồm Thanh Hoá, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà và Ninh Thuận 70 thuyền cứu hộ cứu nạn, có tổng giá trị gần 600 triệu đồng.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/Vinamilk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên