TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VNPost và Air Mekong ký kết hợp tác chiến lược

09-04-2011 - 10:19 AM | Doanh nghiệp

VNPost và Air Mekong ký kết hợp tác chiến lược

Tổng Công Ty Bưu Chính Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược vào 8/4/2011.

Nhằm phát huy lợi thế, phát triển mở rộng đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của các bên. Ngày 08 tháng 4 năm 2011, Tổng Công Ty Bưu Chính Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group) đã tiến hành ký kết Thỏa thuận về Hợp tác chiến lược.

Theo thỏa thuận ghi nhớ, VNPost và BIM Group hợp tác để tổ chức hệ thống phân phối vé máy bay điện tử của Air Mekong qua mạng lưới các bưu cục và điểm phục vụ của VNPost theo hình thức đại lý bán vé, bao gồm cả thanh toán tiền đặt vé điện tử tại bưu cục.

Ngoài ra, VNPost và BIM Group cam kết giành các điều kiện hỗ trợ, cung cấp khai thác các sản phẩm dịch vụ tốt nhất của một bên cung ứng cho bên kia và hai bên ưu tiên sử dụng các dịch vụ của nhau trong đó có việc BIM Group cung cấp cho VNPost dịch vụ vận tải hàng không, VNPost cung cấp cho BIM Group dịch vụ bảo hiểm thông qua Tổng công ty bảo hiểm Bưu điện (PTI).

Trong sự kiện này, VNPost và Air Mekong cũng đã ký kết với nhau Hợp đồng Cung Ứng Dịch Vụ Thu Hộ. Theo dó khách hàng mua vé của Air Mekong có thể thanh toán tiền vé may bay trên toàn bộ hệ thống bưu điện trên cả nước. Đồng thờiký kết Hợp đồng đại lý bán vé máy bay: toàn bộ các điểm giao dịch chính của bưu điện sẽ cung cấp dịch vụ bán vé máy bay của Air Mekong cho khách hàng.
Theo BIM Group

 

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên