TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VNPT thực hiện dự án 74,5 tỷ đồng

29-01-2010 - 01:08 AM | Doanh nghiệp

VNPT thực hiện dự án 74,5 tỷ đồng

VNPT sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan để đáp ứng nhu cầu của Bộ Tài chính trong việc tiếp tục duy trì thuê kênh truyền...

Chiều 28/1/2010, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Bộ Tài chính đã ký hợp đồng nguyên tắc thực hiện gói thầu nâng cấp, mở rộng đường truyền số liệu cho hạ tầng truyền thông ngành tài chính.

Gói thầu có tổng giá trị là gần 74,5 tỷ đồng. Theo đó, VNPT sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan để đáp ứng nhu cầu của Bộ Tài chính trong việc tiếp tục duy trì thuê kênh truyền, nâng cấp mở rộng và lắp đặt mới kênh truyền dữ liệu cho hạ tầng truyền thông thống nhất ngành Tài chính từ nay đến hết năm 2011.

Trong thời gian thực hiện gói thầu này, VNPT sẽ miễn phí toàn bộ cước nâng cấp tốc độ kênh truyền và VNPT đã cung cấp cho ngành tài chính, miễn toàn bộ cước thuê bao thiết bị đầu cuối sử dụng cho kênh truyền hiện đang thuê và các kênh truyền lắp mới, bổ sung.

Về chất lượng đường truyền, VNPT cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ truyền dẫn với tốc độ cao nhất, chất lượng ổn định nhất.

Trước đó, vào tháng 8/2009, VNPT và Bộ Tài chính cũng đã ký kết thoả thuận hợp tác về việc áp dụng chữ ký số cho các dịch vụ hành chính công điện tử của Bộ Tài chính.

Theo Thu Huyền

Báo Đầu tư

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên