TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPH: Giải trình nguyên nhân tăng trần nhiều phiên liên tiếp

07-03-2012 - 12:24 PM | Doanh nghiệp

VPH: Giải trình nguyên nhân tăng trần nhiều phiên liên tiếp
Biến động giá cổ phiếu VPH 3 tháng qua

Trước đây giá cổ phiếu VPH đã bị giảm mạnh và giảm quá sâu so với tình hình ảm đạm chung của thị trường.

Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng (VPH) giải trình nguyên nhân cổ phiếu tăng trần nhiều phiên liên tiếp.

Theo giải trình, VPH cho biết, giá cổ phiếu VPH tăng trần liên tiếp theo xu thế tăng mạnh của thị trường trong khoảng thời gian này.

Ngoài ra, trước đây giá cổ phiếu VPH đã bị giảm mạnh và giảm quá sâu so với tình hình ảm đạm chung của thị trường. Đặc biệt, nhà đầu tư lo ngại về lưu ý của đơn vị kiểm toán KPMG tại thời điểm kết thúc 6 tháng đầu năm 2011 liên quan đến giả định về khả năng hoạt động liên tục do công ty có các khoản vay đáng kể sẽ đến hạn trong vòng từ một dến hai năm tới nếu như công ty không nhận được sự tài trợ/ tái tài trợ. Đến nay, VPH đã tái cơ cấu xong 402 tỷ đồng thành nợ trung và dài hạn nên lưu ý của kiểm toán cơ bản được khắc phục.

Căn giữa
Biến động giá cổ phiếu VPH 12 phiên giao dịch vừa qua

Trong suốt thời gian vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng công ty vẫn luôn cố gắng thực hiện đúng cam kết với khách hàng, trong đó đặc biệt là tiến độ thi công xây dựng Dự án khu phức hợp La Casa, hiện nay VPH đã thi công đến tầng 23 của Block1A &Block 1B nhanh hơn dự kiến.

Ngoài ra, hiện nay thị giá cổ phiếu VPH có thể xem là quá thấp so với các cổ phiếu cùng ngành và so với nội tại của công ty nên nhà đầu tư an tâm đầu tư trở lại.

Hải An

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/HoSE

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên