TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPL: Đưa Vinpearl Luxury Đà Nẵng vào khai thác

04-07-2011 - 18:26 PM | Doanh nghiệp

VPL: Đưa Vinpearl Luxury Đà Nẵng vào khai thác

Đúng sau 20 tháng xây dựng, Vinpearl Luxury Đà Nẵng đã đi vào hoạt động. Đây là dự án du lịch đầu tiên của Vinpearl ngoài Nha Trang được chính thức đi vào hoạt động.

Ngày 3/7/2011, Công ty Cổ phần Vinpearl chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao. Vinpearl Luxury Đà Nẵng được đánh giá là dự án cao cấp tại Đà Nẵng hiện nay, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển chuỗi dự án mang thương hiệu Vinpearl trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

 

Vinpearl đang và sẽ phát triển chuỗi các dòng sản phẩm du lịch về nghỉ dưỡng và lưu trú của mình với 2 dòng thương hiệu là Vinpearl Luxury, Vinpearl Resort. Dự kiến, trong vòng 5 năm tới, Công ty sẽ có hơn 10 khách sạn, resorts tiêu chuẩn từ 5 sao trở lên trên khắp mọi miền.

 

Tháng 11/2009, Vinpearl Luxury Đà Nẵng đã được khởi công. Và sau 20 tháng khẩn trương thi công và hoàn thiện, đến nay, dự án đã được hoàn thành, chính thức đi vào hoạt động.

 

Dự án nằm trên dải biển Non Nước, Vinpearl Luxury Đà Nẵng có quy mô 15,4 ha, sau lưng bao bọc bởi dãy núi Ngũ Hành Sơn, gồm một khách sạn quốc tế 5 sao với 200 phòng. Bên cạnh đó, khu biệt thự với 39 căn với diện tích lớn (3 và 4 phòng ngủ)

Bình An

Theo VPL

 

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên