TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VSP: Kỳ vọng chỉ số BDI tăng có thể là nguyên nhân đẩy giá CP tăng trần nhiều phiên

29-08-2011 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

VSP: Kỳ vọng chỉ số BDI tăng có thể là nguyên nhân đẩy giá CP tăng trần nhiều phiên
Diễn biến giá cổ phiếu VSP 1 tháng qua

Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty từ đầu năm đến nay vẫn diễn ra bình thường theo kế hoạch và định hướng kinh doanh đã được thông qua bởi ĐHCĐ.

CTCP Vận tải biển và Bất động sản Việt Hải giải trình về việc giá cổ phiếu VSP tăng trần nhiều phiên liên tiếp như sau:

Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty từ đầu năm đến nay vẫn diễn ra bình thường theo kế hoạch và định hướng kinh doanh đã được thông qua bởi ĐHCĐ. Ngoài các thông tin công ty đã công bố chính thức không có thông tin nào khác ảnh hưởng đến giá cổ phiếu trong giai đoạn từ 17/8 đến 23/8/2011.

Bên cạnh đó, công ty cho biết, chỉ số BDI-Chỉ số vận tải biển được nhiều chuyên gia coi như chỉ báo quan trọng của nền kinh tế tăng 16% trong tuần từ 15/8 đến 21/8/2011.

Ngoài ra, thị trường chứng khoán tăng điểm tự nhiên như kỳ vọng vào gói nới lỏng định lượng mới QE3 và vận tải biển và bất động sản là những ngành chịu ảnh hưởng đầu tiên.

Sau thời gian cổ phiếu CSP giảm giá liên tục, nay cổ phiếu VSP tăng trở lại là do sự điều tiêt thực tế của quy luật cung cầu trên thị trường và nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty.

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần, cổ phiếu VSP đánh dấu phiên tăng thứ 8 liên tiếp và đạt 7.700 đồng/CP từ mức 5.300 đồng/CP ngày 17/8/2011.

Lộc Anh

thanhhuong

HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên