TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VSP: Sẽ chuyển nhượng một phần vốn trong các dự án Bất động sản

16-06-2010 - 21:37 PM | Doanh nghiệp

VSP: Sẽ chuyển nhượng một phần vốn trong các dự án Bất động sản

Năm 2010, dự kiến HĐQT sẽ lựa chọn đối tác thích hợp để chuyển nhượng một phần vốn trong các dự án của VSP, hoặc lưa chọn các đối tác hợp tác và liên kết đầu tư.

Đại hội đồng cổ đông của CTCP Đầu tư và Vận tải Dầu Khí Vinashin (MCK: VSP) đã thông qua nội dung tất cả các tờ trình trình tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2010. 

Theo đó, năm nay, VSP đặt chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 1.500 tỷ đồng tổng doanh thu, lợi nhuận trước thuế 107 tỷ đồng, cổ tức phân phối dự kiến 20%.

Ngoài ra, ĐHĐCĐ đã ủy quyền cho HĐQT xây dựng phương án và thực hiện các thủ tục để phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ nguồn thặng dư vốn cổ phần; đồng thời lựa chọn phương án, thời điểm và công ty tư vấn để thực hiện phát hành trái phiếu trong và ngoài nước để thực hiện các dự án tại Mê Linh, Long An và một số dự án khác.

Trong năm Ban lãnh đạo cũng kiến nghị và được ĐHĐCĐ chấp thuận ủy quyền cho HĐQT tiến hành thực hiện lựa chọn đối tác thích hợp để chuyển nhượng một phần vốn trong các dự án của Công ty như: Khu đô thị Mê Linh tại Hà Nội, dự án Khu Đô thị Long An, dự án Khu giải trí tổng hợp phục vụ công nghiệp và cảng Cái Lân tại phường Hà Khẩu – Bãi Cháy, Quảng Ninh, hoặc lưa chọn các đối tác hợp tác và liên kết đầu tư các dự án này.

Tính đến hết ngày 31/12/2009, vốn điều lệ của VSP là 380,845 tỷ đồng, thặng dư vốn cổ phần 1.045,6 tỷ đồng.

Q. Nguyễn
Theo VSP

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên