TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ tranh chấp mỏ Titan ở Bình Thuận: Chủ tịch tỉnh cảnh cáo một doanh nhân

10-01-2013 - 07:35 AM | Doanh nghiệp

Vụ tranh chấp mỏ Titan ở Bình Thuận: Chủ tịch tỉnh cảnh cáo một doanh nhân

Ông Phương thay mặt UBND tỉnh cảnh cáo ông Long vì đã có những lời lẽ xúc phạm đến chủ tịch UBND tỉnh, yêu cầu ông Long rút kinh nghiệm và cần hiểu, xử sự cho đúng vị thế một doanh nhân.

Ngày 9-1, một nguồn tin cho biết ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, vừa có công văn gửi cho ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản và Thương mại Bình Thuận (ĐTKS-TM).

Theo đó, ông Phương thay mặt UBND tỉnh cảnh cáo ông Long vì đã có những lời lẽ xúc phạm đến chủ tịch UBND tỉnh, yêu cầu ông Long rút kinh nghiệm và cần hiểu, xử sự cho đúng vị thế một doanh nhân. Được biết trước đó tập thể, cán bộ công nhân Công ty ĐTKS-TM Bình Thuận làm đơn tố cáo ông Long tổ chức đưa người vào phong tỏa công ty ảnh hưởng đến đời sống của công nhân. Sau khi nhận đơn, UBND tỉnh đã có công văn giao cho công an tỉnh kiểm tra, làm rõ. (Báo Pháp Luật TP.HCM đã thông tin phản ảnh sự việc này)

Sau đó, ông Long đã có công văn gửi UBND tỉnh cho rằng quy trình xử lý đơn là vi phạm. Cạnh đó, ông Long còn quy kết chủ tịch UBND tỉnh gửi văn bản chỉ đạo đến nhiều cơ quan là… phát tán thông tin không cần thiết.

Theo Phương Nam

PhapluatTP.HCM

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên