TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

West Food thưởng tết 2 tháng lương cho CBCNV

18-02-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

West Food thưởng tết 2 tháng lương cho CBCNV

Đến nay, West Food đang sử dụng hơn 600 lao động, trong đó có ¾ là lao động nữ.

Như thường lệ, mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc, West Food một thành viên của F.I.T - lại tổ chức Hội thi Tiếng hát mùa xuân để CBCNV Công ty  có dịp giao lưu, gắn bó với nhau vào 28 tết âm lịch. Nằm trong chương trình Tổng kết năm của toàn West Food, 16 tiết mục văn nghệ tham dự do công nhân các phân xưởng tự dàn dựng và tập luyện, đã mang không khí mùa xuân vui tươi, rộn rã đến với tất cả CBCNV Công ty.

Cũng trong dịp này, West Food đã tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích nổi bật trong năm 2014, nhằm khích lệ và động viên tinh thần làm việc của tất cả CBCNV. Theo đó, Công ty đã trao giấy khen của Tổng Giám đốc và quà tặng cho 05 lao động xuất sắc, 22 lao động giỏi và bàn tay vàng năm 2014. Đây là những cá nhân tiêu biểu, luôn đạt năng suất dẫn đầu, ý thức kỷ luật tốt, được tập thể CBCNV công nhận và bầu chọn.

Được thành lập từ năm 1992, cùng với sự phát triển của hoạt động sản xuất kinh doanh, số lượng CBCNV của West Food cũng không ngừng tăng trưởng. Đến nay, West Food đang sử dụng hơn 600 lao động, trong đó có ¾ là lao động nữ. Nhận thức được tầm quan trọng của người lao động đối với sự phát triển của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo West Food luôn quan tâm chăm lo đời sống cho CBCNV Công ty, từ đời sống vật chất tới đời sống tinh thần.

Anh Trần Văn Út, 35 tuổi, tổ trưởng tổ xe nâng cho biết: “Tôi đã gắn bó với West Food hơn 13 năm qua, từ những ngày đầu chỉ là công nhân phòng thanh trùng, sau nhiều năm phấn đấu và được công ty cho đi đào tạo, tôi đã được đảm nhiệm vị trí tổ trưởng tổ xe nâng. Tết này tôi rất vui vì được công ty thưởng đến 2 tháng lương kèm theo 1 phần quà và 20 kg gạo, ngoài ra công đoàn còn tặng cho mỗi công nhân là công đoàn viên 400.000 đồng. Vậy là tết này nhà tôi đã có một cái tết đủ đầy, sung túc”.

Chị Trần Thị Bé Tý, 30 tuổi, công nhân thuộc bộ phận dán nhãn cũng vui mừng chia sẻ, chị đã gắn bó với công ty hơn 7 năm qua và sẽ tiếp tục gắn bó với công ty trong thời gian tới. Bởi ở đây, chị cảm nhận như được sống trong một gia đình. Ban lãnh đạo và ban chấp hành (BCH) công đoàn quan tâm sâu sát đến từng bữa ăn của công nhân và đời sống của từng người. Chế độ chính sách tiền lương của chị đều tăng qua mỗi năm. Khi gia đình có người ốm đau hay hữu sự, BCH công đoàn đều đến thăm hỏi và gửi quà động viên, chia sẻ. Hơn thế nữa, trong những năm qua các anh em có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, BCH công đoàn còn hỗ trợ xây cất nhà tình nghĩa từ Quỹ Tấm lòng vàng, giúp các anh em có được mái nhà vững chãi.

Một tập thể lao động đoàn kết, gắn bó, hết lòng với mục tiêu chung của Công ty; Tạo dựng công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp vào giải quyết việc làm cho lao động địa phương, là thành quả xây dựng của West Food ngày hôm nay. Không chỉ tập trung vào các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, mục tiêu con người cũng là một trọng tâm West Food luôn hướng tới và xây dựng chiến lược phát triển.

Minh Anh

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên