TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Wilmar International mở ra triển vọng hợp tác với CTCP Đường Biên Hòa

04-02-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Wilmar International mở ra triển vọng hợp tác với CTCP Đường Biên Hòa

Vừa qua, 25/01/2016, CTCP Đường Biên Hòa đã có buổi làm việc với Tập đoàn Wilmar International, một tập đoàn hàng đầu châu Á về kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp có trụ sở chính đặt tại Singapore.

Được thành lập từ năm 1991, Wilmar International được xếp trong danh sách những doanh nghiệp có vốn hóa thị trường lớn nhất tại Sàn chứng khoán Singapore. Các hoạt động kinh doanh của tập đoàn bao gồm: sản xuất đường, tinh luyện dầu ăn, sản xuất và chế biến chất béo chuyên dụng, dầu diesel sinh học, các loại ngũ cốc...

Hiện nay, tập đoàn có hơn 450 nhà máy sản xuất cùng hệ thống phân phối rộng khắp tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia và 50 quốc gia khác, với hơn 93.000 nhân viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Wilmar International là một trong hai cổ đông sáng lập Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đầu tư vào Công ty xây lúa mì VFM và Công ty Wilmar agro Việt Nam trích ly dầu cám gạo và hợp tác với Saigon Coop đầu tư vào dự án xây dựng nhà máy sản xuất nước chấm Nam Dương.

Đối với riêng mảng mía đường, trong năm 2015 sản lượng đường sản xuất và kinh doanh của toàn Tập đoàn vào khỏang 10 triệu tấn. Wilmar International chuyên đầu tư vào các công ty sản xuất đường tập trung tại các nước có ngành công nghiệp mía đường phát triển hoặc còn nhiều tiềm năng phát triển như Úc, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, New Zealand, Brazil và Morocco. Trong đó nổi bật nhất là tại Úc nơi tập đoàn đang sở hữu 8 nhà máy đường với tổng công suất sản xuất đường thô và điện sinh khối lớn nhất tại quốc gia này.

CTCP Đường Biên Hòa, được thành lập từ năm 1969, chuyên sản xuất các sản phẩm đường chất lượng cao đã khẳng định được thương hiệu và tạo được niềm tin sâu rộng trong lòng người tiêu dùng. Là một công ty hoạt động lâu năm tại thị trường Việt Nam, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, công ty nắm bắt rất rõ xu hướng, thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng.

Trong khi đó, Tập đoàn Wilmar International vốn có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh khép kín với đa dạng các mặt hàng nông nghiệp có chất lượng cao, chủ động từ khâu nguyên liệu đầu vào tới công nghệ sản xuất thành phẩm và hệ thống phân phối.

Vì vậy, buổi làm việc giữa CTCP Đường Biên Hòa và Tập đoàn Wilmar hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho hai bên, giúp hai bên mở rộng độ phủ, thị phần trong và ngoài nước, nâng tầm thương hiệu, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất cũng như kinh doanh từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tiếp theo chương trình làm việc, Wilmart sẽ có buổi ghé thăm các nhà máy sản xuất của CTCP Đường Biên Hòa và theo kế hoạch, đại diện CTCP Đường Biên Hòa cũng sẽ có chuyến ghé thăm các nhà máy sản xuất đường của Wilmart tại Úc, New zealand và Indonesia trong thời gian tới.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên