TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường ngọt ngào bên bạn gái ở Maldives, "rộ" nghi vấn chụp ảnh cưới

26-06-2018 - 13:50 PM | Sống

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường ngọt ngào bên bạn gái ở Maldives, "rộ" nghi vấn chụp ảnh cưới

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đang có chuyến du lịch cùng bạn gái Đàm Thu Trang và con trai Subeo tới hòn đảo Maldives xinh đẹp. Nhiều người đặt nghi vấn, liệu có phải cặp đôi đi chụp ảnh cưới?

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường được biết đến không chỉ là một tay chơi siêu xe nổi tiếng, mà còn là một người đào hoa, từng hẹn hò với không ít người đẹp. Công chúng rất bất ngờ khi doanh nhân phố núi công khai quan hệ tình cảm với bạn gái Đàm Thu Trang với những hứa hẹn nghiêm túc mà những người đẹp trước đó không có. Kể từ khi công khai mối quan hệ, cả 2 không ngại thể hiện tình cảm và luôn đồng hành cũng nhau mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Mới đây, doanh nhân Quốc Cường Gia Lai đã chia sẻ một bức ảnh cả hai đang thực hiện chuyến du lịch tới thiên đường nghỉ dưỡng Maldives. Con trai Subeo của doanh nhân Quốc Cường cũng đồng hành trong chuyến đi này.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Nguyễn Quốc Cường đang "khóa môi" bạn gái rất ngọt ngào. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, bên cạnh đó nhiều bình luận thắc mắc liệu có phải cặp đôi nay đang đi chụp ảnh cưới hay không.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường ngọt ngào bên bạn gái ở Maldives, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới - Ảnh 1.

Doanh nhân Quốc Cường Gia Lai chia sẻ bức ảnh tình tứ cùng bạn gái trên trang cá nhân.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường ngọt ngào bên bạn gái ở Maldives, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới - Ảnh 2.

Một bức ảnh lãng mạn của cặp đôi trong chuyến đi.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường ngọt ngào bên bạn gái ở Maldives, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới - Ảnh 3.

Con trai Subeo của doanh nhân Quốc Cường cũng đồng hành cùng cặp đôi trong chuyến đi.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường ngọt ngào bên bạn gái ở Maldives, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới - Ảnh 4.
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường ngọt ngào bên bạn gái ở Maldives, rộ nghi vấn chụp ảnh cưới - Ảnh 5.

Khoảnh khắc ấm áp của 2 cha con Nguyễn Quốc Cường.

Trong mối quan hệ tình cảm với bạn gái Đàm Thu Trang, doanh nhân phố núi luôn là người chủ động thể hiện tình cảm. Trước đây ít lâu, anh cũng thoải mái khi livestream cùng bạn gái khi về chơi quê nhà cô tại Lạng Sơn. Không chỉ vô tư dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm, đại gia phố núi còn công khai gọi bạn gái là "vợ".

Tính tới thời điểm này, cuộc tình với Đàm Thu Trang là bình lặng nhất, ít thị phi nhất trong tình sử của vị doanh nhân phố núi. Anh thể hiện sự nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ này bằng chính sự công khai và trân trọng bạn gái trong mọi hoàn cảnh.

Cách Đàm Thu Trang nói về cuộc tình của mình với doanh nhân Quốc Cường Gia Lai cũng cho thấy sự bản lĩnh, vững vàng của cô trong mối quan hệ này: "Tôi rất bình thản dù có ai vẽ nên bao câu chuyện ly kỳ về chúng tôi. Tôi không nghĩ mình bản lĩnh, dù anh Cường bảo thế, chỉ là tôi cố gắng làm việc chăm chỉ và sống hạnh phúc", Đàm Thu Trang khẳng định.

Bản thân doanh nhân Quốc Cường đã xác định danh phận của Đàm Thu Trang bằng việc thay đổi trạng thái quan hệ thành "vợ" trên Facebook - điều anh chưa từng làm trước kia. Vậy nên, một đám cưới chính thức có lẽ cũng không phải điều quá xa vời với cặp đôi này.

Hoài Thu

Theo Thời đại

Trở lên trên