TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Doanh nhân Việt và xu thế hội nhập toàn cầu

03-10-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Doanh nhân Việt và xu thế hội nhập toàn cầu

Đầu tư cho quyền công dân thứ hai đi kèm cùng những lợi ích mà tấm hộ chiếu thứ hai mang lại là xu hướng mới của công dân quốc tế trong thế giới phẳng ngày nay.

“Thế giới ngày càng phát triển, những giới hạn về biên giới cũng dần bị lu mờ. Nhiều quốc gia với nền chính trị ổn định và hòa bình quyết định tạo cơ hội cho giới doanh nhân giàu có sở hữu quyền công dân thứ hai, bảo đảm sự an toàn và lợi ích cho kế hoạch tương lai của họ” – phát biểu của ngài Thủ tướng Roosevelt Skerrit Thủ tướng.

Bên cạnh đó, “Giáo dục tiên tiến”, “đầu tư”, và “định cư” – là những từ khóa được nhấn mạnh trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Quyền song tịch đã không còn là sự độc quyền của những người lớn lên và sống tại hai quốc gia khác nhau. Ngày càng có nhiều doanh nhân đã và đang có ý định tìm kiếm 1 tấm hộ chiếu thứ hai để thuận tiện du lịch, làm việc và kinh doanh xuyên biên giới.

Điều đầu tiên phải kể đến, những người song tịch phải đáp ứng những quy định của những quốc gia mà họ có quốc tịch như khai thuế, nộp thuế, thực hiện nghĩa vụ quân sự, tuân thủ pháp luật và quy định.

Thông thường, việc sở hữu hai quốc tịch thường không thay đổi tình trạng thuế của một cá nhân, nhưng có thể đem lại cho cá nhân nhiều cơ hội để giảm đáng kể số tiền thuế. Điển hình như, nếu cá nhân là chủ sở hữu doanh nghiệp, việc có thêm hộ chiếu thứ hai mang lại cơ hội được giảm thuế thu nhập hằng năm.

Một trong những cách để có được tấm hộ chiếu thứ hai là thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch ở nước khác. Một số quốc gia có chính sách cung cấp hộ chiếu cho các nhà đầu tư như một chiến lược nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài để phát triển đất nước.
Một trong những cách để có được tấm hộ chiếu thứ hai là thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch ở nước khác. Một số quốc gia có chính sách cung cấp hộ chiếu cho các nhà đầu tư như một chiến lược nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài để phát triển đất nước.

Với chương trình Đầu tư nhập tịch của một số quốc gia, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu quốc tịch thứ hai hợp pháp, và tấm hộ chiếu thông hành một cách dễ dàng, đặc biệt không yêu cầu phải định cư, nổi bật nhất có Antigua & Barbuda.

Tại Antigua & Barbuda, chương trình đầu tư nhập tịch cho phép nhà đầu tư nước ngoài sở hữu hai quốc tịch và đi lại tự do hơn 131 nước bao gồm Vương Quốc Anh, Mỹ, liên minh Châu Âu, Schengen, các quốc gia thuộc khối Thịnh Vượng Chung, Canada, HongKong, và nhiều nước khác trên thế giới...

Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt khi trở thành cư dân vùng Caribe là lợi ích về các khoản thuế như: không đánh thuế thu nhập toàn cầu cho người dân không phải cư trú lâu dài; miễn thuế thừa kế; thuế lợi tức; giảm các loại thuế doanh nghiệp;…

Hơn thế nữa, điểm tuyệt vời nhất là khi các nhà đầu tư có thể đầu tư quốc tích vào Bất Động Sản Antigua & Barbuda ngay tại Việt Nam.

Tập đoàn Dream Holidays cho ra mắt dự án Regent Holidays – Mui Ne Bay, dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, ngoài việc sở hữu bất động sản tại Mũi Né mà còn có cơ hội đầu tư nhập tịch tại Antigua với những lợi ích nêu trên.

(Dream Holidays Group là đại diện được uỷ quyền của Chính Phủ Antigua về đầu tư nhập tịch thông qua dự án Regent Bay tại Antigua, đồng thời cũng là chủ đầu tư dự án Regent Holidays – Mui Ne Bay tại Phan Thiết, Việt Nam).

Dự án với quy mô hơn 30 ha gồm 300 căn biệt thự và 270 căn hộ khách sạn (condotel), với vị trí đắc địa, gần sân bay chuẩn bị khởi công tại Phan Thiết, đường cao tốc liền kề. Đại diện Dream Holidays Group cho biết có niềm tin tưởng cùng sự kỳ vọng vào dự án này.

Thông tin chi tiết: http://dreamholidays.vn/.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên