TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đột phá dịch vụ chuyển phát nhanh với hệ thống phân loại bưu kiện tự động của Intech Group

04-08-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Đột phá dịch vụ chuyển phát nhanh với hệ thống phân loại bưu kiện tự động của Intech Group

Chuyển phát nhanh không còn là khái niệm quá xa lạ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Ngành chuyển phát nhanh hiện đang rất phát triển với sự ra đời ồ ạt của các hình thức chuyển phát nhanh cũng như các công ty chuyển phát nhanh tư nhân trong và ngoài nước.

Hệ thống phân loại bưu kiện trong ngành chuyển phát nhanh

Thị trường chuyển phát nhanh Việt Nam hiện nay có trên 10 doang nghiệp lớn và trên 50 đơn vị vận chuyển quy mô nhỏ hơn mà hầu hết chia chon thủ công bằng tay, thậm chí có các tổng công ty lớn như Viettelpost, Vietnampost, Giao hàng nhanh và Lazada đang mạnh dạn đầu tư để đáp ứng được tăng trưởng trong giai đoạn hiện nay và chiếm ưu thế trong ngành.

Đột phá dịch vụ chuyển phát nhanh với hệ thống phân loại bưu kiện tự động của Intech Group - Ảnh 2.

Đi đầu công nghệ tự động Intech Group nghiên cứu và phát triển dây chuyền phân loại bưu kiện tự động. Đem lại vô vàn những điều tiện ích cho những doanh nghiệp chuyển phát nhanh cải tiến quy trình cũng như ứng dụng công nghệ tự động hóa vào trong mô hình kinh doanh của mình, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa và mở rộng nguồn lợi nhuận một cách tự nhiên.

Hệ thống phân loại bưu kiện đóng vai trò quan trọng trong ngành chuyển phát nhanh. Giúp giảm thời gian chia chọn phân loại bưu kiện, giúp dịch vụ chuyển phát của bạn sẽ nhanh hơn và kịp thời hơn. Tỷ lệ sai sót trong quá trình chia chọn giảm xuống mức tối thiểu đến 0,01%, dẫn đến dịch vụ của bạn có ưu thế và khác biệt. Số lượng nhân công thao tác thủ công tham gia vào quá trình phân loại cũng giảm đi sẽ làm cho tỷ lệ sai hỏng, vỡ và móp méo bưu phẩm cũng giảm đi rất nhiều. Đồng thời hệ thống phân loại hoạt động với công suất lên đến 25.000 sản phẩm mỗi giờ với độ chính xác cao giúp việc chuyển phát nhanh hơn và kịp thời hơn.

Đột phá dịch vụ chuyển phát nhanh với hệ thống phân loại bưu kiện tự động của Intech Group - Ảnh 3.

Hệ thống tự động phân loại bưu phẩm, bưu kiện nhanh gấp 10 lần so với việc chia chọn thủ công, nhờ có công nghệ "Mắt thần" Bar Code với khả năng quét chính xác các mã vạch được in sẵn trên bưu gửi, hàng hóa sẽ được chia theo các line riêng biệt. Ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa. Giúp giám sát, phân tích và đưa ra những phương án về tình trạng hàng hóa giúp giải quyết các rủi ro nhanh chóng.

Đặc biệt, Intech Group đã ứng dụng công nghệ kết nối Iot và AI giúp kiểm soát, kiểm tra, vận hành và quản lý dữ liệu từ xa một cách dễ dàng. Các dữ liệu sẽ được thu thập giúp cho các doanh nghiệp hoạch định chuỗi cung ứng mở ra những tầm nhìn tiên tiến, đưa ra các quyết định chiến lược và mất ít thời gian hơn trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh.

Ứng dụng dây chuyền chia chọn tự động trong lĩnh vực chuyển phát giúp giảm thời gian giao hàng, giải quyết được vấn đề thiếu hụt lao động trầm trọng trong lĩnh vực chuyển phát, thúc đầy sự phát triển của ngành chuyển phát nhanh trong và ngoài nước.

Sau nhiều năm hoạt động, với sự tin tưởng của khách hàng cùng với những nỗ lực đẩy mạnh sự phát triển công nghệ của công ty, Intech Group mở rộng các chi nhánh tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, tiến tới quy mô toàn cầu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước với các giải pháp tự động hóa, nâng tầm sản xuất trong công nghiệp với chi phí tối ưu, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, góp phẩn vào sự phát triển của công nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0.

Thông tin về Intech Group tại website: https://intech-group.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên