TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Dr. Hana chinh phục giải thưởng Top 10 thương hiệu Quốc tế chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019

26-04-2019 - 20:00 PM | Doanh nghiệp

Dr. Hana chinh phục giải thưởng Top 10 thương hiệu Quốc tế chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Hana chinh phục giải thưởng Top 10 Thương hiệu Quốc tế Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp được tin dùng 2019 do Trung tâm phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Tạp chí Kết nối doanh nghiệp bình chọn vừa diễn ra vào ngày 23/4 tại Riverside Palace – Tp.Hồ Chí Minh.

Với mục đích tôn vinh các đơn vị uy tín đem lại những giá trị to lớn về mặt sắc đẹp và sức khỏe cho cộng đồng, chương trình Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp 2019 được tổ chức hoành tráng cùng sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị truyền thông lớn.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Hana đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, trang thiết bị và công nghệ chăm sóc sắc đẹp với mong muốn mang đến các gói dịch vụ cao cấp tới khách hàng.

Dr. Hana chinh phục giải thưởng Top 10 thương hiệu Quốc tế chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019 - Ảnh 1.

Dr.Hana nhận danh hiệu đơn vị Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp được tin dùng năm 2019.

Nhận danh hiệu đơn vị Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp được tin dùng năm 2019, Dr. Hana xem đây là 1 cột mốc đáng tự hào vì mọi nỗ lực mang đến các gói dịch vụ chất lượng cao của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Hana đã được khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Góp phần làm nên thành công cho Dr. Hana phải kể đến bàn tay vàng và khối óc tuyệt vời của chuyên gia Nguyễn Công Hân, người không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài mà còn là 1 trong những người giúp hơn 5.000 khách hàng trẻ hóa thành công.

Dr. Hana chinh phục giải thưởng Top 10 thương hiệu Quốc tế chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019 - Ảnh 2.

Những đóng góp to lớn của chuyên gia Nguyễn Công Hân (người ngoài cùng bên tay phải) giúp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana vươn tầm Quốc tế.

Dr. Hana chinh phục giải thưởng Top 10 thương hiệu Quốc tế chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019 - Ảnh 3.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước dịch vụ trẻ hóa tại Dr.Hana còn mang đến sự hài lòng cho khách hàng nước ngoài.

Được vinh danh tại 1 lễ trao giải uy tín, chất lượng đã khẳng định vị thế của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Hana xứng đáng trở thành địa điểm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Hà Nội. Tham khảo thêm dịch vụ tại đây hoặc liên hệ hotline 0901 223 688 để được giải đáp.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên