TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Dragon City – thành phố tương lai đã sẵn sàng

12-07-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Dragon City – thành phố tương lai đã sẵn sàng

Toạ lạc trên mặt tiền trục đường Bắc Nam – Nguyễn Hữu Thọ, Khu Đô Thị Dragon City có quy mô 65ha do Công ty CP Địa ốc Phú Long phát triển với sứ mệnh đem đến cho khách hàng 2 giá trị cốt lõi: không gian xanh, tiện ích, quản lý chuyên nghiệp, cộng đồng nhân văn và giá trị gia tăng trong tương lai.

Vẻ đẹp tự nhiên vốn có của vùng đất Nam Sài Gòn vẫn được gìn giữ, tôn tạo và trau chuốt trong từng khu nhà, để cây cối, hoa cỏ luôn xanh mướt bốn mùa.

Các quy hoạch của Dragon City đều được tính toán kỹ lưỡng, những tiện ích phục vụ không chỉ cho cuộc sống hiện tại mà còn đáp ứng nhu cầu của tương lai

Quy hoạch thông minh, thiết kế hợp lý, chất lượng xây dựng tốt, đáp ứng nhu cầu ở, kinh doanh hoặc cho thuê, đảm bảo gia tăng giá trị cho khách hang.

Các công trình trong Dragon City đều mang phong cách kiến trúc sinh thái, thân thiện với thiên nhiên, cảnh và giàu tính nhân văn.

“Chúng tôi muốn cho cư dân cảm nhận về giá trị cuộc sống với một môi trường an lành, thân thiện và cộng đồng cư dân văn minh, dân trí cao”, ông Phùng Chu Cường TGĐ Phú Long cho biết.

Ở Dragon City có đầy đủ tiện ích để mang đến cho các bé một tuổi thơ với tình yêu gia đình, tình yêu thiên nhiên rộng mở. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng đã chọn vùng đất rồng này cho sự phát triển toàn diện của những mầm xanh.

Hiện tại, khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 đã hoàn tất xây dựng cơ bản, khẩn trương hoàn thiện cảnh quan, nội thất để kịp bàn giao nhà cho khách hàng trước Tết Nguyên Đán 2018.

Dragon City là thành phố không phải được xây nên, cũng không được dựng nên mà là được kiến tạo vì cuộc sống của con người, để nâng niu cuộc sống. Đây chính là nơi để bắt đầu cuộc sống cho hôm nay, phát triển thịnh vượng cho mai sau.

Công ty CP Địa ốc Phú Long

Hotline: 028 54 12 18 18.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM