TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

DREAMPLEX - Đưa ý tưởng "xa" thành hiện thực "gần"

23-04-2019 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

DREAMPLEX - Đưa ý tưởng "xa" thành hiện thực "gần"

Tp.HCM – Chiều 20/4/2019, tại tại hội trường lớn của Dreamplex Coworking Space số 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Dreamplex cùng TedxĐakao tổ chức hội thảo "Những sáng tạo Tinh tế" đã thu hút được hơn 300 người tham gia.

Hỗ trợ doanh nhân và cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Dreamplex. Mong muốn xây dựng một cộng đồng sáng tạo, thân thiện và là nơi kết nối những ý tưởng tinh tế trở thành hiện thực, Dreamplex luôn đồng hành và tài trợ các chương trình mang tính chất truyền cảm hứng.

Với sứ mệnh xuyên suốt giá trị hoạt động của Dreamplex là "Không gian kiến tạo thành công", đây là lần thứ hai Dreamplex kết hợp với TEDxĐaKao trong cương vị nhà tài trợ Kim Cương để chắp cánh những ý tưởng, đam mê khác trong công việc, tạo động lực cho các bạn trẻ muốn bứt phá và vươn lên tạo nên các giá trị nổi bật.

Ông Nguyễn Trung Tín, nhà sáng lập Dreamplex chia sẻ: "Thành công đến từ nhiều yếu tố và một trong những yếu tố quan trọng, chính là sự sáng tạo trong công việc. Từ khi thành lập đến nay, Dreamplex luôn xác định trở thành cầu nối để các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ có thể "chạm tới thành công" một cách nhanh và bền vững nhất. Không chỉ mang đến những giải pháp về không gian làm việc đầy cảm hứng, dịch vụ chu đáo, mà chúng tôi còn tổ chức các sự kiện bổ ích và đa dạng, giúp các thành viên tham gia vào cộng đồng Dreamplex cùng đồng hành kiến tạo thành công. Chúng tôi rất vui khi tiếp tục hợp tác với TEDxĐaKao ở cương vị là nhà tài trợ Kim cương, vì chúng tôi tin rằng sự kiện Những sáng tạo Tinh tế sẽ giúp các thành viên có nhiều tư duy và ý tưởng mới trong công việc, cuộc sống".

TEDxĐakao là diễn đàn để các diễn giả tên tuổi chia sẻ về những ý tưởng sáng tạo. Qua đó, đem đến cho cộng đồng những thông điệp ý nghĩa về giá trị của bản thân mỗi cá nhân, giúp hiểu được tầm ảnh hưởng của cá nhân tới xã hội đương thời, cũng như cách thức vượt qua trở ngại của bản thân. Tại chuỗi sự kiện này, các diễn giả nổi tiếng như Khiêm Nguyễn, Tâm Lê, Lea Trúc, Christine Lek, Nguyễn Nhất Lý chia sẻ tới khán giả những thông điệp có ý nghĩa độc đáo về Nghệ thuật, Di sản Văn Hóa, Ẩm thức và Bản sắc trong Thời đại số học, từ đó truyền năng lượng cho những người khao khát sự đổi mới trong tư duy, giúp các bạn có những bước tiến bứt phá trong công việc và cuộc sống.

DREAMPLEX - Đưa ý tưởng xa thành hiện thực gần - Ảnh 1.

Các diễn giả chia sẻ về những kiến thức liên quan đến chủ đề " Những sáng tạo Tinh tế"

Chị Tâm Lê, người sáng lập/ bếp trưởng tại Saigonita đã có nhiều cảm nhận khi đứng trên sân khấu của Dreamplex, chị cho biết: Khi bước vào hội trường của Dreamplex, cảm nhận đầu tiên đây là một khán phòng hiện đại, các hàng ghế được sắp xếp với nhau rất thoáng và hợp lý giúp cho diễn giả khi đứng trên sân khấu cảm thấy gần gũi hơn với khán giả và thân thiện hơn.

Đến với TedxĐakao để chia sẻ về về Bảo Tồn Di Sản và Giáo Dục Kiến Trúc Việt Nam, Kiến trúc sư Nguyễn Khiêm - Giảng viên trường Đại học Kiến Trúc – TP Hồ Chí Minh cho biết: "Không gian làm việc trong thời đại mới cần có những khoảng không gian khiến người làm việc thoải mái nhất, có những góc thư giãn trong văn phòng để giúp cho họ giải tỏa những căng thẳng trong công việc. Khi đứng trên sân khấu của Dreamplex để chia sẻ, mình thấy rằng không gian của Dreamplex mang đến cho diễn giả cảm giác rất gần gũi và thân thiện khiến cho diễn giả có nhiều cảm hứng trong việc truyền cảm hứng đến người tham dự".

DREAMPLEX - Đưa ý tưởng xa thành hiện thực gần - Ảnh 2.

Không gian làm việc mở mà Dreamplex mang lại cho cộng đồng

Dreamplex là đơn vị cung cấp dịch vụ không gian làm việc chung đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, Dreamplex đang sở hữu ba địa điểm cung cấp dịch vụ như văn phòng riêng, bàn làm việc (linh hoạt và cố định), dịch vụ đăng ký địa chỉ kinh doanh, phòng hội thảo và phòng họp với không gian tổ chức sự kiện quy mô vừa. Các vị trí cung cấp dịch vụ không gian làm việc chung đều được đặt ngay tại trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh là: Nguyễn Trung Ngạn, Trần Quang Khải và Điện Biên Phủ và nhiều địa điểm khác trong tương lai. Dreamplex - Không Gian Kiến Tạo Thành Công, là môi trường làm việc lý tưởng khi các thành viên có thể học tập, chia sẻ và phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp sôi nổi tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên