TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Dự án The Emeral cất nóc trước thời hạn

05-07-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Dự án The Emeral cất nóc trước thời hạn

Ngày (4/7), Vimefulland phối hợp với chủ đầu tư long trọng tổ chức Lễ cất nóc cho dự án The Emerald, đây là một trong những nghi thức vô cùng quan trọng, trong việc thi công xây dựng nơi để ở của người Việt.

Chính vì vậy, tất cả những vấn đề liên quan đến nghi thức này, được The Emerald rất quan tâm, trong đó, vấn đề băn khoăn nhất chính là chọn ngày lành tháng tốt cho lễ cất nóc, nhưng phải đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Dự án The Emerald được khởi công xây dựng hạng mục thi công phần hầm ngày 25 tháng 10 năm 2016, hạng mục thi công phần thân ngày 02 tháng 11 năm 2017, với quy mô 3 tầng hầm, 2 tháp căn hộ cao 30 tầng cho 187.786m2 sàn xây dựng, 55.487m2 sàn cho 03 tầng hầm. Tổng giá trị thi công dự án tính đến ngày 04/7/2018 là 2.579 tỷ đồng.. Nhắc đến các dự án do thương hiệu bất động sản Vimefulland phát triển, không thể không nói đến dự án The Emerald với tiến độ thi công xây dựng “thần tốc”.

Dự án The Emeral cất nóc trước thời hạn - Ảnh 1.

Xây dựng đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động tuyệt đối và vượt tiến độ thời gian gần 1 tháng là một phần đóng góp rất quan trọng của nhà thầu quản lý dự án và giám sát thi công công trình Artelia Group đến từ nước Pháp, đây là một Tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát… có 95 văn phòng tại 37 quốc gia với 3500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group là đối tác tín nhiệm của các Tập đoàn đa quốc gia, Tập đoàn Quốc tế, các công ty lớn.

Artelia Group luôn ưu tiên lựa chọn các đối tác có tiềm lực và uy tín nhằm đảm bảo mỗi công trình là một thành quả để góp phần nâng cao thương hiệu của Artelia trên thị trường Việt Nam. Artelia Group đã hoạt động tại Châu Á hơn 60 năm với hơn 1.000 dự án, năm 2006, Artelia Group đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam bằng việc khai trương 2 văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với sự hợp tác của Artelia Group trong lĩnh vực quản lý dự án, tư vấn giám sát công trình, The Emerald sẽ đảm bảo chất lượng công trình theo tiêu chuẩn, tiến độ bàn giao căn hộ đúng cam kết với khách hàng.

Dự án The Emeral cất nóc trước thời hạn - Ảnh 2.

Ra mắt thị trường giữa tháng 6 năm 2017, The Emerald nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và khách hàng bởi sự hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một chốn an cư “đáng sống nhất” cho cư dân tương lai, từ vị trí đắc địa tại khu vực Mỹ Đình, tiện ích hoàn hảo khép kín, tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào trong thiết kế, xây dựng, đến lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tinh tế.

Đặc biệt hơn, Vimefulland là đơn vị phát triển dự án duy nhất trên thị trường hiện nay thực hiện cam kết và kiên định tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn đã đề ra cho chuỗi dự án, chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland với 5 chữ không, đó là, Dự án không đủ điều kiện pháp lý chưa thực hiện chuyển nhượng hoặc bán hàng; Không có dự án nào không quy hoạch khép kín, với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan, cây xanh cho bóng mát ngay khi bàn giao nhà;… Không có Hợp đồng mua bán khi chủ đầu tư đã ký với khách hàng nhưng không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ; Dự án chưa được nghiệm thu PCCC không bàn giao nhà cho cư dân; Không có dân cư nhận bàn giao nhà sau 6 tháng chưa nhận sổ đỏ.

Bằng việc liên tục cập nhật tiến độ thi công trên công trường và cùng đồng hành với khách hàng từng giai đoạn triển khai thi công dự án, The Emerald đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, minh chứng là sau chưa đầy một năm mở bán, 95% căn hộ The Emerald đã có chủ nhân. The Emerald đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, viên Ngọc lục bảo đang dần hình thành, tỏa sáng với tất cả tâm huyết của Vimefulland đối với dự án cao tầng đầu tiên và mong muốn The Emerald thực sự là nơi lý tưởng để những người con Hà Nội chọn làm tổ ấm, chốn đi về thân thương, là nơi gửi gắm những hoài niệm đẹp đẽ nhất của cuộc đời.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên