TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khu phức hợp Cantavil An Phú

Cantavil An Phú là dự án phức hợp có quy mô 4,6 ha nằm tiếp giáp xa lộ Hà Nội, bao gồm : Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp để cho thuê, bán và các tiện ích công cộng cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh và cung cấp các dịch vụ có liên quan.

Tỉnh thành Hồ Chí Minh (*) Tổng mức đầu tư 47 Triệu USD
Quận huyện Quận 2, Khởi công 8/9/2009
Phường xã An Phú Dự kiến hoàn thành 2010
Địa chỉ Xa Lộ Hà Nội Chủ đầu tư CTCP Phát triển Nhà Daewon Thủ Đức,
Quy mô 11195 m2 Đơn vị thi công

Khu phức hợp Cantavil An Phú


Khu phức hợp Cantavil An Phú (1)

Vị trí :

* Phía bắc giáp xa lộ Hà Nội.

* Phía nam giáp đường Đông Tây lộ giới 32 m và khu công viên cây xanh rộng 6,8 ha.

* Phía đông giáp đường Dự kiến lộ giới 12 m và Dự án Khu dân cư, Trung tâm thương mại, Công ty TNHH Tiến Phước.

* Phía tây giáp đường khu vực lộ giới 20 m và Dự án Khu dân cư, Trung tâm thương mại của Công ty xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận.


Khu phức hợp Cantavil An Phú (2)

Mô tả dự án :

Mục tiêu và quy mô dự án Khu phức hợp Cantavil An Phú bao gồm: Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp để cho thuê, bán và các tiện ích công cộng cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh và cung cấp các dịch vụ có liên quan.

Tổng diện tích khu đất: 46.605m2 quy hoạch với 2 tiểu khu :

+ Khu biệt thự: với 82 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và liên lập. Diện tích mỗi căn từ 126 - 387 m2.

Khu phức hợp Cantavil An Phú (3)
Phối cảnh biệt thự

+ Khu căn hộ chung cư cao cấp: với thương hiệu: Cantavil - Ngôi nhà Hạnh Phúc.

Chủ đầu tư khu phức hợp này đã quan tâm đặc biệt đến thiết kế quy hoạch, nhằm đảm bảo các tiêu chí đất ở, đất giao thông, đất công viên phục vụ tốt nhất cho khu phức hợp. Đảm bảo các tiêu chuẩn đô thị hiện đại, môi trường sống tiện nghi thuận lợi cho người sử dụng. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được kết nối đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật toàn khu.

Tất cả các căn hộ được thiết kế đẹp với môi trường trong lành. Trong khuôn viên khu chung cư đều có nơi sinh hoạt cộng đồng và các dịch vụ tiện ích như: Siêu thị, hồ bơi, trạm y tế, khu thể thao, bãi đậu xe, công viên và lối đi bộ.


Khu phức hợp Cantavil An Phú (4)
Mặt bằng tổng thể dự án

Các giai đoạn thực hiện:

+ Giai đoạn 1: Với tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD, được xây dựng trong khuôn viên 10.725 m2 gồm 03 Block cao 16 tầng với tổng số 390 căn hộ chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi, hiện đại, diện tích từ 75 - 150 m2.

Dự án Chung cư Daewon – An Phú, Quận 2 (Cantavil - Giai đoạn 1) đã hoàn thiện và đã đưa vào sử dụng.


Khu phức hợp Cantavil An Phú (5)

Hiện nay, cư dân rất hài lòng với môi trường cảnh quan, các tiện ích và việc quản lý điều hành. Tất cả các căn hộ được thiết kế đẹp với môi trường trong lành. Trong khuôn viên khu chung cư đều có nơi sinh hoạt cộng đồng và các dịch vụ tiện ích như: Siêu thị, hồ bơi, trạm y tế, khu thể thao, bãi đậu xe, công viên và lối đi bộ.

+ Giai đoạn 2: Xây dựng trong khuôn viên 11.195 m2 gồm 02 block chung cư cao 35 tầng, được xây dựng thành Trung tâm thương mại kết hợp văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp, được thiết kế một cách khoa học với tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ cho khách hàng có thu nhập cao và cả khách hàng nước ngoài.

Khu phức hợp Trung tâm Thương mại Quốc tế, Cao ốc văn phòng và Căn hộ - Cantavi Premier


Khu phức hợp Cantavil An Phú (6)

+ Vị trí :

Khu phức hợp nằm trong dự án khu nhà ở và Trung tâm Thương mại An Phú 4.6 ha của Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Thủ đức thuộc quy hoạch tổng thể 87 ha của phường An Phú quận 2, liền kề dự án Khu Đô Thị Mới An Phú 131 ha. 

Với vị trí chiến lược ở ngay của ngõ phía Đông thành phố, gần công viên rộng 6.8 ha gần các trường học, trường quốc tế, siêu thị, bênh viện… Do đó, để tạo giá trị đặc biệt cho sản phẩm của mình trong tương lai, chủ đầu tư khu phức hợp này đã quan tâm đặc biệt đến thiết kế quy hoạch, nhằm đảm bảo các tiêu chí đất ở, đất giao thông, đất công viên phục vụ tốt nhất cho khu phức hợp. Đảm bảo các tiêu chuẩn đô thị hiện đại, môi trường sống tiện nghi thuận lợi cho người sử dụng. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được kết nối đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật toàn khu.

+ Quy mô :

Dự án Cantavil – Premier giai đoạn 2 xây dựng trên khuôn viên đất 11.170,3 m² trong đó dành hơn 64% cho cảnh quang cây xanh và không gian vui chơi ngoài trời. Hệ số sử dụng đất 6,3 và mật độ xây dựng là 36%. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng và 2 tầng hầm với 200 căn hộ cao cấp (184 căn hộ cao cấp và 16 căn Penthouse); và khoảng 30.000m² cho mặt bằng trung tâm thương mại- văn phòng cho thuê.

+ Các khu chức năng :

- Khối đế 4 tầng bố trí các loại hình thương mại kinh doanh thực phẩm, quần áo, kim khí điện máy phục vụ các tiện nghi mua sắm thiết yếu cho toàn khu ở.
- Khu nhà trẻ có tổng diện tích sàn khoảng 680 m2 bố trí tại tầng trệt và tiếp cận trực tiếp với sân chơi bên ngoài được tổ chức an toàn, hợp lý.
- Hai khối tháp mỗi khối 36 tầng (cả khối đế):

+ Các tầng 1+2+6 là khu thương mại dịch vụ
+ Các tầng 3+4+5 làm văn phòng cho thuê
+ Tầng 7-36 bố trí các căn hộ để phục vụ các nhu cầu ở đa dạng của mỗi người dân.Trong đó 2 tầng 35,36 là penthouse.


Tiện ích

Tất cả các căn hộ được thiết kế đẹp với môi trường trong lành. Trong khuôn viên khu chung cư đều có nơi sinh hoạt cộng đồng và các dịch vụ tiện ích như: Siêu thị, hồ bơi, trạm y tế, khu thể thao, bãi đậu xe, công viên và lối đi bộ.


Tiến độ dự án :

+ Giai đoạn 1 dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
+ Giai đoạn 2 của dự án được khởi công vào tháng 8/2009,hiện đang tiến hành thi công.

Trở lên trên