TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự định "không thể ngờ" trong năm 2017 của Mark Zuckerberg và những người thành công

10-01-2017 - 00:00 AM | Sống

Dự định "không thể ngờ" trong năm 2017 của Mark Zuckerberg và những người thành công

Để giúp bạn tham khảo và đưa ra những ý tưởng cho năm mới 2017, Business Insider đã phỏng vấn nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới về dự định sắp tới của họ. Bạn sẽ bất ngờ trước chia sẻ của họ.

Mark Zuckerberg: Muốn tới tất cả các bang của Mỹ

Ông chủ Facebook đặt ra thử thách cá nhân trong năm 2017 là tới thăm và gặp gỡ con người ở tất cả các bang của Mỹ. Để hoàn thành thử thách này, anh sẽ phải đi tới 30 bang nữa trong năm nay.

Anh muốn ra ngoài và nói chuyện với nhiều người về cách họ đang sinh sống, làm việc và suy nghĩ về tương lai, qua đó hiểu thêm về cuộc sống xung quanh và thu nhận những bài học đáng giá.

Barbara Corcoran: Dành nhiều thời gian hơn với những người bạn vui vẻ

Nhà đầu tư của Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Shark Tank nói rằng bà muốn đặt niềm vui lên hàng đầu trong cuộc sống. Bà luôn dành tối thứ Hai đầu tiên hàng tháng để ăn tối với bạn bè. Bà có một nhóm bạn 6 người và họ luôn biết cách làm cho nhau cảm thấy vui vẻ.

Niềm vui sẽ giúp chúng ta có một lối sống lạc quan và tích cực hơn, loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi, làm việc hiệu quả hơn và sống có ích hơn.

Jon Stein: Đưa con gái đi khám phá thế giới

Dự định trong năm 2017 của giám đốc điều hành Tập đoàn Betterment là tận dụng những ngày nghỉ của mình để đưa hai cô con gái 1 tuổi và 3 tuổi đi khám phá thế giới xung quanh. Bắt đầu với những nơi thân thuộc nhất như những khu phố và công viên của thành phố New York, sau đó là những địa điểm thú vị khác trên thế giới.

Anh muốn con cái phát triển năng lực quan sát, định hình cuộc sống và học hỏi thêm nhiều kiến thức xã hội mà không trường học nào dạy được.

Joanne Bradford: Đàm phán tăng lương

Giám đốc tác nghiệp của Sofi nói rằng bà muốn đàm phán tăng lương trong năm nay và sẽ trở thành một nhà đầu tư tốt hơn với số tiền đó. Bà có kế hoạch mua nhà mới và đi du lịch ở ít nhất 3 nơi mình chưa từng đến. Điều đó sẽ giúp bà truyền cảm hứng, giảm bớt căng thẳng, có cái nhìn tươi mới hơn về mọi thứ và tăng năng suất làm việc.

Lee Stimmel: Tập trung vào cuộc sống hiện tại

Trưởng ban nội dung của Sony Music Entertainment thấy rằng mình đang bị phân tâm, bỏ lỡ nhiều điều ý nghĩa và cảm hứng sáng tạo. Do đó, ông muốn tập trung hơn vào cuộc sống và công việc hiện tại. Đó cũng là một cách quản lý bản thân, tìm lại hứng khởi và tăng năng suất công việc.

Susan Gregg Koger: Chơi nhạc mỗi ngày

Piano, guitar, ukulele hay đơn giản chỉ là ngân nga vài giai điệu acapella trong khi tắm cũng là một cách rất tốt để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và thư giãn. Âm nhạc luôn mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo không tưởng cho con người. Đồng sáng lập của ModCloth chia sẻ, cô sẽ dành một quỹ thời gian nhỏ trong ngày để làm điều đó.

Michael Namer: Tham gia công tác nhân đạo và thực hiện ước mơ của con trai

Năm 2017, giám đốc điều hành của công ty phát triển bất động sản Alfa muốn tham gia đóng góp nhiều hơn cho công tác nhân đạo và giúp đỡ con trai út của mình thực hiện ước mơ. Ông muốn tạo dựng cho con mình một thế giới quan lành mạnh, làm nền tảng cho sự phát triển thành công

Khánh Hằng

Theo Trí thức trẻ/Business Insider