TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự đoán tháng 4 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi về tài chính, Xử Nữ may mắn trong tình yêu

07-04-2018 - 21:11 PM | Sống

Dự đoán tháng 4 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi về tài chính, Xử Nữ may mắn trong tình yêu

Tháng 4 mang lại khá nhiều thuận lợi cho Sư Tử và Xử Nữ về phương diện tình cảm. Còn đối với Cự Giải, bạn cần thận trọng hơn trong vấn đề sức khỏe và tài chính.

1. Cự giải – 21/6 đến 20/7

Sự nghiệp: Đối với Cự Giải, tháng 4 là thời gian để xem xét lại những sự việc đã xảy ra trong công việc cũng như để lên kế hoạch cho những tháng tiếp theo. Tư duy của bạn rất nhanh nhạy và dường như bạn đang suy nghĩ rất nhiều cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, do đặt kỳ vọng quá cao vào công việc nên bạn hay tạo ra áp lực cho bản thân và những người khác. 

Sau ngày 15/4, mọi việc đi vào ổn định và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Cơ hội việc làm sẽ "gõ cửa nhà" bạn và thậm chí bạn có thể có kế hoạch đi công tác.

Tình yêu: Tháng 4 không phải là tháng lý tưởng cho những rung động và tình yêu. Những Cự Giải đang hẹn hò hay đã kết hôn có thể xảy ra lục đục và buồn bực trong gia đình. Sự thất vọng luôn bị dồn nén và thường trực trong bạn, những người thân khó có thể hiểu được những gì bạn đang phải trải qua. Nếu bạn cần sự ủng hộ và quan tâm từ người yêu/người bạn đời, bạn nên cố gắng tâm sự với họ.

Đối với những Cự Giải độc thân, mọi việc có thể diễn ra tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn quá mong chờ vào một mối quan hệ nào đó thì nó có thể đem lại cho bạn sự thất vọng.

Dự đoán tháng 4 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi về tài chính, Xử Nữ may mắn trong tình yêu - Ảnh 1.

Sức khỏe: Tháng 4 là tháng khá bận rộn trong công việc hay học tập đối với Cự Giải, do đó, bạn có thể phải đối mặt với nhiều áp lực, thậm chí là chứng cao huyết áp. Nhiều Cự Giải dường như cảm thấy thiếu thời gian để làm việc hay đơn giản là hoàn thành tốt công việc của mình. Tốt nhất bạn nên thư giãn bằng các kỹ thuật điều hòa hơi thở hay các bài tập thể dục nhẹ nhàng. 

Hạn chế dùng những đồ ăn chứa đường hay caffeine vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Dành thời gian bơi lội hay tập yoga sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe.

Tài chính: Trong tháng 4, Cự Giải không nên làm việc quá hấp tấp và vội vã, nhất là khi tham gia giao thông. Bạn có thể bị phạt tiền, thậm chí là vướng vào một số vấn đề pháp luật. 

Hãy thận trọng và dành thời gian cân nhắc mọi việc. Bất kỳ thử thách nào bạn gặp phải trong tháng này đều rất khó khăn. Nếu bạn không cẩn thận thì cuối cùng bạn có thể sẽ thiệt hại lớn hơn nữa. Tài chính của bạn sẽ ổn định hơn vào cuối tháng 4.

2. Sư Tử - 21/7 đến 21/8

Sự nghiệp: Do sự chuyển động của các chòm sao, đầu tháng 4 này, Sư Tử sẽ vô cùng bận rộn với công việc và học tập. Bạn nên tránh những tranh luận hay bất đồng với đồng nghiệp. Thay vào đó, hãy lắng nghe và cố gắng không đưa ra quá nhiều ý kiến bởi điều này rất có thể làm phật lòng đồng nghiệp của bạn, hay họ sẽ cho rằng bạn đang công kích và bới móc lỗi lầm của họ. Giữ thái độ hòa nhã là chiến lược tốt nhất cho bạn trong thời điểm hiện tại cũng như trong những tháng kế tiếp.

Những Sư Tử làm nghề tự do hay làm việc độc lập có thể dễ dàng đạt được các thành tựu hơn.

Tình yêu: Về phương diện tình yêu, trong tháng này, Sư Tử sẽ có nhiều thuận lợi hơn so với các cung Hoàng đạo khác.

Các Sư Tử đã lập gia đình sẽ dành nhiều quan tâm hơn cho con cái. Tình cảm của bạn sẽ thăng hoa khi bạn biết chia sẻ và gánh vác những việc trong gia đình một cách bình đẳng. Cả bạn và người bạn đời đều dành nhiều sự quan tâm và yêu thương cho nhau.

Những Sư Tử độc thân mới bắt đầu hẹn hò sẽ được tận hưởng cảm giác yêu thương và những rung động mới chớm trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tình cảm này tiến triển xa hơn thì bạn cần đảm bảo không làm cho đối phương cảm thấy ngại ngùng hay bối rối.

Dự đoán tháng 4 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi về tài chính, Xử Nữ may mắn trong tình yêu - Ảnh 2.

Sức khỏe: Bạn có thể sẽ trải qua cảm giác chông chênh và không chắc chắn vào đầu tháng 4. Tuy nhiên, đến giữa tháng này thì những cảm giác đó sẽ không còn ám ảnh bạn nữa. Bạn không gặp vấn đề lớn về sức khỏe và thực tế, hầu hết Sư Tử đều cảm thấy khỏe khoắn. 

Bạn có thể dành thời gian phát triển những đam mê về nghệ thuật hay tham dự các buổi hòa nhạc và một số sự kiện văn hóa. Tất cả các hoạt động này đều đem lại lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Tài chính: Trong khoảng thời gian từ 15 đến 29/4, bạn có thể tận dụng rất tốt thời gian này để phát triển tài chính cá nhân.

Với những Sư Tử đang điều hành doanh nghiệp, bạn có thể nhận được các dự án lớn hay những cơ hội kiếm tiền. Các dự án đã bị trì hoãn trước đó có thể thực hiện suôn sẻ trong thời gian này. Những người làm việc trong lĩnh vực bán hàng hay quảng cáo cũng thu được lợi nhuận trong tháng 4.

3. Xử Nữ - 22/8 đến 22/9

Sự nghiệp: Bước vào tháng 4, các Xử Nữ đều rất tích cực trong công việc. Dù bạn làm bất cứ việc gì, mọi người đều cảm nhận được năng lượng tích cực và thái độ làm việc nghiêm túc của bạn. Bạn có thể truyền cảm hứng và tạo động lực cho những người làm việc với bạn. Đồng nghiệp sẽ kinh ngạc trước sự quyết đoán và khả năng giải quyết công việc của bạn, ngay cả với những nhiệm vụ khó khăn.

Nửa sau tháng 4, công việc có thể xảy ra chút xáo trộn nhưng bạn sẽ dễ dàng giải quyết chúng. Với những Xử Nữ có ý định thay đổi việc làm, bạn cần nhắm đến những công việc có ý nghĩa.

Tình yêu: Xử Nữ dường như gặp nhiều may mắn về phương diện tình cảm trong tháng 4 này. Bạn quyến rũ, vui tươi và khá táo bạo. Nhiều người khác giới sẽ bị thu hút bởi năng lượng của bạn và dễ dàng ‘cảm nắng’ bạn.

Mặc dù Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm người ‘đặc biệt’ nhưng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi làm bạn bè.

Đối với những Xử Nữ đang hẹn hò hay đã lập gia đình, những rung cảm mạnh mẽ và sự thương yêu sẽ ‘thắp sáng’ lên tình yêu của các bạn. Trong tháng này, gia đình bạn có thể nhận được tin vui về việc đón thêm thành viên mới.

Dự đoán tháng 4 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi về tài chính, Xử Nữ may mắn trong tình yêu - Ảnh 3.

Sức khỏe: Bạn có thể có những nhận thức và khám phá về phương diện giới tính. Xử Nữ sẽ rất có hứng thú với việc nghiên cứu các chủ đề tâm lý học. Bất kỳ sự xáo trộn nào về cảm xúc của bạn đều trở nên rõ ràng hơn. Một số bạn tìm đến sự tư vấn và lời khuyên của bác sĩ hay chuyên gia. Sức mạnh về ý chí và tinh thần sẽ giúp bạn vượt qua và chữa lành mọi ‘vết thương’ trong quá khứ.

Tài chính: Những Xử Nữ đang có ý định cho vay mượn hay thế chấp tài sản nên tiến hành mọi công việc sau 15/4. Mọi thứ đều sẽ ổn định, điều này bao gồm cả việc bạn có thể thực hiện những ý tưởng của mình.

Bạn sẽ miễn cưỡng chấp nhận nhiều rủi ro trong tháng này và bạn thường quan sát rất tỉ mỉ thị trường trước khi đầu tư vào bất kỳ thị trường tiềm năng nào.

Hoàng Hoa

Theo Thời đại/Herworld

Trở lên trên