TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đừng nhầm lẫn giữa chương trình quốc tế và chương trình liên kết quốc tế 3 +1 hoặc 2 + 2

04-08-2016 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đừng nhầm lẫn giữa chương trình quốc tế và chương trình liên kết quốc tế 3 +1 hoặc 2 + 2

Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam từ năm 2003, trường Cao đẳng Quốc tế Kent là trường quốc tế duy nhất có đào tạo chương trình Cao đẳng Quốc tế văn bằng Advanced Diploma được cấp bởi Học viện Kent Sydney, Úc (Kent Institute Australia).

Chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc (Advanced Diploma)

Chương trình đào tạo do Học viện Kent Úc chuyển giao cho trường Cao đẳng Quốc tế Kent đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Cơ quan quản lý chất lượng kỹ năng tại Úc (ASQA). Đồng thời văn bằng tốt nghiệp do Học viện này cấp dựa theo chuẩn của hệ thống văn bằng Úc (AQF) có giá trị liên thông chương trình Cử nhân tại các trường Đại học quốc tế trong nước và nước ngoài.

Học viện Kent Úc thường tiến hành kiểm định chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Quốc tế Kent định kỳ 6 tháng/lần. Quy trình đánh giá này diễn ra trên các phương diện về: cấu trúc chương trình, giáo trình giảng dạy, quy định ra đề thi và thang điểm… theo đúng yêu cầu của Bộ giáo dục Úc và Việt Nam.

Vì thế, chương trình luôn được cập nhật mới để trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức hiện đại gắn với thời buổi hội nhập kinh tế toàn cầu, kỹ năng mềm phục vụ công việc và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ khả năng đảm nhận những vị trí công việc cao cấp tại các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia… Thông thường, sinh viên cần chuẩn bị học phí khoảng 2000 USD/học kỳ (tương đương 42.000.000 đồng) để lấy bằng Cử nhân Cao đẳng Quốc tế Úc cho 3 năm học.

Ngoài ra, việc sở hữu văn bằng này còn giúp sinh viên tiết kiệm đến 2/3 chi phí so với du học nước ngoài trọn khóa và được miễn giảm một số môn học tương thích khi liên thông chương trình Cử nhân quốc tế tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình liên kết quốc tế 3 + 1 hoặc 2 + 2

Chương trình học liên kết 3 + 1 hoặc 2 + 2 sẽ tương đương với 1 hoặc 2 năm học tập ở nước ngoài. Với lựa chọn này, bạn sẽ học 1 phần 3 hoặc 1 nửa chương trình tại trường đại học ở Việt Nam, sau đó chuyển tiếp nước ngoài để hoàn thành chương trình học.

Bạn cần phải chuẩn bị trước nguồn tài chính tối thiểu 100.000 USD để trang trải cho học phí (chưa tính chi phí sinh hoạt) cho toàn bộ chương trình. Các bạn lưu ý rằng, đối với chương trình 3 + 1 hoặc 2 + 2 này, nếu vì lý do nào đó bạn không đủ khả năng hoàn thành chương trình học trong thời gian đầu tại trường Việt Nam thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ bằng cấp nào cả.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc đã đầu tư. Trong khi đó, một trong những lợi thế lớn của chương trình Cao đẳng Quốc tế là sinh viên học đến đâu, cấp bằng đến đó. Điều này giúp sinh viên ổn định tâm lý học tập và không lo bị doanh nghiệp từ chối.

Sinh viên quốc tế trong giờ học

Về phía phụ huynh, nếu khả năng tài chính của gia đình không quá dư dả thì có thể cho con theo học chương trình Cao đẳng Quốc tế như một giải pháp an toàn cho tương lai và chất lượng không khác gì so với du học nước ngoài.

Hiện nay, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đang tuyển sinh chương trình Cử nhân Cao đẳng Quốc tế (Advanced Diploma) gồm 03 chuyên ngành:

• Quản trị Kinh doanh

• Quản trị Marketing

• Công nghệ Truyền thông

Điều kiện nhập học

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

• IELTS 4.5 hoặc tương đương (trường hợp không có Chứng chỉ Tiếng Anh sẽ được kiểm tra trình độ Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge tại trường)

Phụ huynh tham dự Hội thảo tại trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

Lúc 09 giờ sáng thứ 7 ngày 13/8/2016, trường Cao đẳng Quốc tế Kent sẽ tổ chức “Ngày hội Thông tin và Nhận hồ sơ nhập học chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc” cho các em học sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Tham dự chương trình, phụ huynh và các em sẽ được Ban giám hiệu nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo và cơ hội nghề nghiệp gắn liền với từng ngành, tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực và đam mê, tư vấn giải pháp học phí phù hợp với điều kiện tài chính của từng gia đình.

Đặc biệt, 30 sinh viên đầu tiên đóng học phí trọn khóa sẽ nhận được một laptop trị giá 18 triệu đồng kèm theo ba lô và áo thun thời trang Kent. Đồng thời, các em còn có cơ hội nhận 1 trong 8 suất học bổng Tài Năng có tổng trị giá trên 600 triệu đồng.

Thông tin hội thảo

Thời gian: 09 giờ, sáng thứ Bảy, ngày 13/8/2016

Địa điểm: Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: hotline 0938 762 456 hoặc 1900 6456

Website: http://tuyensinh.kent.edu.vn/

Facebook: KentCollegeVietnam

A.D

Theo Trí thức trẻ