TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã phát hành xong 20 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế

Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã phát hành xong 20 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế

Giá chuyển đổi 25.000 đồng/cổ phiếu.

CTCP Dược phẩm Cửu Long (mã chứng khoán DCL) vừa thông báo đã hoàn tất phát hành 20 triệu trái phiếu chuyển đổi quốc tế riêng lẻ cho nhà đầu tư Rhinos Vietnam Convertible Bind Private Investment Fund No.3 do Rhino Asset Management Co., Ltd (RAM) quản lý theo phương án phát hành trái phiếu chuyển đổi đã được ĐHCĐ bất thường thông qua ngày 5/1/2018.

Số trái phiếu này tương đương 450 tỷ đồng Việt Nam. Trái phiếu chuyển đổi có lãi suất 1%/năm tính theo USD, thời hạn trái phiếu 5 năm với giá chuyển đổi 25.000 đồng/cổ phiếu và thời gian chuyển đổi là 1 năm.

Theo thỏa thuận, sau một năm nếu toàn bộ số trái phiếu được chuyển đổi thành cổ phiếu, DCL sẽ phát hành khoảng 18 triệu cổ phiếu với giá 25.000 đồng/cổ phiếu và RAM sẽ sở hữu khoảng 24% cổ phần, trở thành cổ đông lớn của công ty.

Toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành dự kiến này được dùng để đầu tư nâng cao năng lực sản xuất và bổ sung vốn lưu động của công ty và các công ty con, công ty liên kết của DCL.

Rhino Asset Management là công ty dẫn đầu tại Hàn quốc trong việc đầu tư vào thị trường trái phiếu chuyển đổi quốc tế. Danh mục đầu tư của RAM bao gồm hơn 60 công ty tại nhiều quốc gia Châu Á, Mỹ và Châu Âu.  

Nam Hà

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên