TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Elon Musk đã tìm ra ý tưởng tuyệt vời cho Tesla trong bức thư của một cô bé 10 tuổi

03-03-2017 - 08:38 AM | Tài chính quốc tế

Elon Musk đã tìm ra ý tưởng tuyệt vời cho Tesla trong bức thư của một cô bé 10 tuổi

Hãng xe điện Tesla từ trước đến nay vốn không ưa quảng cáo, một cô bé đã gợi ý Elon Musk tổ chức một cuộc thi để tìm ra nhà quảng cáo ấn tượng nhất cho Tesla.

Elon Musk – CEO, phát ngôn viên của Tesla trước công chúng là một người dùng Twitter thường xuyên. Ông cũng dùng cách này để cập nhật liên tục những kế hoạch và sản phẩm sắp ra mắt của hãng ô tô điện Tesla.

Hôm qua, trong khi đọc bức thư của một học sinh lớp 5 gửi đến cho mình, nhà sáng lập kiêm CEO Tesla tìm ra một ý tưởng tuyệt vời và tuyên bố trên nền tảng truyền thông đại chúng rằng – Tesla sẽ tổ chức một cuộc thi quảng cáo làm tại nhà.

Trước đó, Bria là con cái của một người dùng Twitter có tên là Steven đã viết thư cho Elon Musk và gợi ý nhà sáng lập Tesla nên tổ chức một cuộc tranh tài để tìm ra quảng cáo làm tại nhà ấn tượng nhất cho Tesla – hãng xe ô tô vốn không ưa thích quảng cáo.

“Cảm ơn cháu vì bức thư dễ thương. Ý tưởng đó thật tuyệt vời. Chúng tôi sẽ thực hiện”, Musk trả lời thư trên Twitter.

Bria – cô bé có ước mơ cháy bỏng được trở thành một chính trị gia đã viết trong thư rằng ô tô Tesla là điều tuyệt vời nhất mà cô từng nhìn thấy và cô hy vọng sẽ được lái chiếc xe này trong tương lai.

“Chú có thể trao cho người thắng cuộc một năm sử dụng miễn phí dịch vụ sạc điện hoặc một quả trứng phục sinh được thiết kế theo cảm hứng dòng xe Tesla Model 3 hay một thứ gì đó”, Bria viết trong thư. Cô bé cũng dùng ý tưởng này để viết cho một dự án của trường.

“Điều hấp dẫn đó là chú không cần phải tốn thời gian hay tiền bạc để tự quảng cáo cho bản thân. Sẽ thật tuyệt nếu chú có thể tặng cháu một chiếc áo phông Tesla”.

Cô bé 10 tuổi cũng bày tỏ niềm thất vọng vì xe ô tô Tesla không được bán ở Michigan.

Anh Sa

Theo Trí thức trẻ/Fortune

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên