TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Elon Musk thừa nhận tham gia "tiệc khiêu dâm" tới một giờ sáng

12-01-2018 - 11:43 AM | Tài chính quốc tế

Elon Musk thừa nhận tham gia "tiệc khiêu dâm" tới một giờ sáng

Mới đây, người đại diện của Elon Musk vừa lên tiếng thừa nhận việc ông tham gia một bữa tiệc được mô tả là khiêu dâm khiêu dâm ở Thung lũng Silicon bởi nghĩ đó là một bữa tiệc hóa trang.

Trong cuốn sách sắp xuất bản có tên "Brotopia", nói về văn hóa của công nghiệp công nghệ, nhà báo Emily Chang đề cập tới một bữa tiệc trong tháng 6/2017 tại nhà riêng của một nhà đầu tư mạo hiểm, nơi người tham dự có những hành vi khiêu dâm. Trên mạng, những người tham dự bữa tiệc khẳng định họ đã nhìn thấy tỷ phú sáng lập SpaceX Elon Musk góp mặt tại đó.

Trả lời chính thức Business Insider, đại diện cho người sáng lập Tesla và SpaceX xác nhận Elon Musk hiện diện trong bữa tiệc vì ông nghĩ rằng đó chỉ là tiệc hóa trang theo chủ đề công sở. Trong suốt thời gian có mặt tại đó, Musk gặp gỡ các đối tác để nói về kinh doanh và công nghệ trước khi rời đi lúc 1 giờ sáng. Ông không có hành vì nào đáng hổ thẹn, người đại diện và cả những người nhìn thấy Elon Musk có mặt tại bữa tiệc, khẳng định.

"Khi Musk rời đi, chưa có dấu hiệu nào cho thấy buổi tiệc sẽ trở thành một cuộc liên hoan xác thịt", người đại diện của Elon Musk nhấn mạnh.

Biggar, người rời bữa tiệc lúc 0h30, cũng nhấn mạnh ông không nhìn thấy bất cứ hành vi đồi bại nào trong bữa tiệc. Không tình dục hay ma túy. Tuy nhiên, doanh nhân này không dám khẳng định bữa tiệc sẽ tiếp tục diễn ra theo chiều hướng như vậy sau khi những người nhàm chán như ông ta bỏ về.

Tuy nhiên, Chang lại mô tả một câu chuyện hoàn toàn khác. Theo lời kể của một nhân vật ẩn danh, bữa tiệc mà Elon Musk bỏ về thực sự là một cuộc vui xác thịt bệnh hoạn. Người ta quan hệ tập thể và sử dụng ma túy ngay chính tại ngôi nhà của Steve Jurvetson, nhà đầu tư mạo hiểm đầy tiếng tăm của DFJ. Tuy nhiên, không thể xác định rõ thời gian những hành vi tình dục diễn ra.

Bữa tiệc là một phần của sự kiện hàng năm do DFJ tổ chức. Tháng 11 năm ngoái, Jurvetson đã buộc phải rời bỏ quỹ mà ông ta nhiều năm gắn bó vì cáo buộc quấy rối tình dục. Sự kiện do DFJ tổ chức cũng chính là lý do khiến Elon Musk tham gia, nơi ông gặp gỡ nhiều doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ. Phía DFJ chưa lên tiếng sau những cáo buộc.

Vấn đề lạm dụng tình dục, nhất là với phụ nữ, đang ngày càng trở nên nhức nhối ở Thung lũng Silicon, nơi nam giới chiếm đa số và phần đông là làm lãnh đạo. Việc dùng tiền và quyền lực để ép buộc phụ nữ đáp ứng các nhu cầu tình dục từng khiến nhiều nhân vật tiếng tăm và những công ty khởi nghiệp khổng lồ, trong đó có Uber, phải lao đao.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên