TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Eximbank giảm phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

11-12-2018 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Eximbank giảm phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

Với mục tiêu tạo sự thuận tiện trong giao dịch cũng giảm thiểu các chi phí phát sinh cho khách hàng, từ ngày 04/12/2018, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ áp dụng mức phí mới cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng điện tử.

Cụ thể, bên cạnh việc được miễn phí hoàn toàn khi đăng ký gói truy vấn dịch vụ Internet Banking, khách hàng khi đăng ký sử dụng gói giao dịch trên Internet Banking và Mobile Banking sẽ được miễn phí tháng đầu tiên và chỉ trả 5.000 đồng cho mỗi tháng tiếp theo (Thay vì 10.000 đồng/tháng như trước đây). Ngoài ra, phí chuyển khoản trên Internet Banking, Mobile Banking cho các giao dịch khác tỉnh nhưng cùng hệ thống Eximbank là miễn phí (phí cũ là 10.000 đồng/giao dịch).

Các phí chuyển khoản liên ngân hàng khác qua hình thức chuyển thông thường hoặc chuyển khoản nhanh đều giảm từ 0.03% xuống còn 0.02% (Tối thiểu là 10.000 đồng/giao dịch và tối đa là 1.000.000 đồng/giao dịch).

Nói về sự thay đổi biểu phí này, ông Rahn Wood, đại diện Eximbank cho biết: “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 từng bước phát triển để làm cho thói quen tiêu dung trong cuộc sống cũng thay đổi, khách hàng sử dụng ngân hàng số - ngân hàng điện tử ngày càng gia tăng. Với mục tiêu tạo sự thuận tiện cũng như tối thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Eximbank, chúng tôi đã tiến hành chương trình giảm phí sử dụng kết hợp với miễn phí một số dịch vụ.

Ngoài ra, bên cạnh việc giảm chi phí, chúng tôi cũng đã tăng thêm các tiện ích, tính năng cho ngân hàng điện tử như: Mua vé máy bay trên ứng dụng Mobile Banking, thanh toán nhanh qua QR Pay,.. Eximbank cam kết không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động để mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng trong thời đại công nghệ số”.

Tham khảo thêm thông tin tại http://www.eximbank.com.vn/home/Individual/9625/.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên