TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Eximbank: Thay đổi quyết định sau 1 ngày, em Phó TGD rút thông báo bán cổ phiếu

Eximbank: Thay đổi quyết định sau 1 ngày, em Phó TGD rút thông báo bán cổ phiếu

Cần tiền chi tiêu cá nhân trong tháng 3, đầu tháng 4 ông Thanh đã đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu EIB đang sở hữu nhưng lại thay đổi ý định 1 ngày sau đó do đã có nguồn tiền thay thế.

Ngày 5/4/2016, ông Bùi Đỗ Đan Thanh, em bà Bùi Đỗ Bích Vân, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng XNK Eximbank (mã chứng khoán EIB) đã có công văn gửi Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh xin rút thông báo bán 11.232 cổ phiếu EIB. Đây là toàn bộ số cổ phiếu EIB mà ông Thanh đang sở hữu.

Trước đó 1 ngày, ngày 4/4/2016, ông Thanh đã có thông báo đến Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh đăng ký bán toàn bộ số cổ phiếu này với lý do cần chi tiêu cá nhân. Giao dịch dự kiến thực hiện từ 11/4 đến 10/5/2016.

Tuy nhiên, khi xin rút thông báo bán 1 ngày sau đó, ông Thanh cho biết, trong tháng 3, ông cần tiền cho việc riêng nên ngày 4/4 vừa qua ông đăng ký bán số cổ phiếu trên, tuy nhiên, đến chiều 5/4, ông Thanh đã có nguồn tiền khác thay thế để phục vụ nhu cầu việc riêng nên đổi ý định không bán nữa.

Cổ phiếu EIB bị Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh đưa vào diện bị cảnh báo từ 8/4/2016 do LNST chưa phân phối đến cuối năm 2014 và 2015 đều là số âm.

Mai Nguyễn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên