TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

EZbookmeeting.com – Giải pháp đẩy mạnh doanh thu hội họp (M.I.C.E) cho khách sạn và resort

05-10-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

EZbookmeeting.com – Giải pháp đẩy mạnh doanh thu hội họp (M.I.C.E) cho khách sạn và resort

Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản cùng EZbookmeeting.com, khách hàng có thể đặt địa điểm hội họp và các dịch vụ hội họp trọn gói hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay xác nhận từ Khách sạn và resort. Đây là một minh chứng cho sự lên ngôi mạnh mẽ của những tiện ích trực tuyến (online) và là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực du lịch M.I.C.E của Việt Nam.

Thấu hiểu được những bất cập khi cá nhân và doanh nghiệp phải lay hoay chật vật trong quá trình tìm kiếm địa điểm hội họp, nhất là các sự kiện hội họp có quy mô vừa và nhỏ như tổ chức hội thảo, họp báo, huấn luyện, đào tạo, họp ban giám đốc công ty... Quá trình tìm kiếm, chờ báo giá, đàm phán offline mất rất nhiều thời gian và đôi khi đi vào bế tắc. Từ đó, EZbookmeeting.com, giải pháp đặt hội họp trực tuyến, đã ra đời.

Được hoạt động theo mô hình thương mại điện tử Marketplace (sàn giao dịch), EZbookmeeting.com, thuộc công ty RevMax, hiện được xem là kênh hỗ trợ đáng tin cậy, là cầu nối lý tưởng giúp cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hội họp và nhà cung cấp có thể tìm kiếm nhau dễ dàng hơn. Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản, khách hàng đã có thể tìm kiếm, so sánh, lựa chọn và đặt các địa điểm họp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Khách hàng sẽ nhận ngay xác nhận từ nhà cung cấp qua email khi đặt dịch vụ thành công.

Với giải pháp của EZbookmeeting, Bộ phận kinh doanh của khách sạn và resort không còn phải mất nhiều thời gian cho việc làm báo giá, trao đổi thư từ qua lại, làm các công việc giấy tờ quá nhiều cho các yêu cầu hội họp vừa và nhỏ.

Khách hàng có hoàn toàn tìm hiểu thông tin và đặt trực tuyến trên EZbookmeeting.com đối với những sự kiện hội họp mang tính chất đơn giản như họp riêng tư, hội thảo, đào tạo, huấn luyện, họp ban giám đốc, họp báo. Bộ phận kinh doanh của khách sạn và resort sẽ tập trung thời gian nhiều hơn cho các yêu cầu hội họp có quy mô lớn mang tính phức tạp hơn.

Đội ngũ EZbookmeeting.com tích cực làm việc với hệ thống khách sạn và resort trên toàn trên toàn quốc để hỗ trợ khách sạn và resort không lãng phí nguồn tài nguyên phòng họp, cũng như tiếp cận và tìm kiếm nguồn khách hàng đặt hội họp một cách triệt để. Từ đó sẽ giúp tối ưu hóa doanh thu hội họp (M.I.C.E) cho khách sạn và resort.

Đối tượng khách hàng mà EZbookmeeting khai thác không chỉ là khách hàng trong nước mà cả khách hàng nước ngoài đến Việt Nam. Khi trở thành đối tác của EZbookmeeting.com, khách sạn & resort không những hoàn toàn được miễn phí chi phí quảng bá và vốn đầu tư ban đầu, mà còn được trải qua khóa đào tạo về khai thác kinh doanh hội họp hiệu quả hơn.

Do đó, dù chỉ mới đi vào hoạt động từ nửa cuối năm năm 2017, thế nhưng kênh đặt hội họp trực tuyến EZbookmeeting.com đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 200 địa điểm, không gian hội họp khác nhau. Dự kiến đến cuối năm 2017, EZbookmeeting.com sẽ cán mốc 1000 địa điểm trên toàn quốc.

Với lợi thế là người tiên phong cung cấp tiện ích chuyên biệt cho lĩnh vực đặt địa điểm họp và dịch vụ hội họp trọn gói, EZbookmeeting.com hoàn toàn nắm trong tay cơ hội chinh phục thế giới ở phân khúc dịch vụ này.

Ông Đào Quang Thuận, Giám Đốc Điều Hành công ty RevMax chia sẻ: “Với tham vọng mang EZbookmeeting.com phát triển trên toàn cầu, RevMax đã lựa chọn hợp tác cùng GroupRevMax, công ty công nghệ của Mỹ, để phát triển dự án này. GroupRevMax sẽ là đối tác phụ trách toàn bộ hạ tầng công nghệ cho EZbookmeeting và sẵn sàng mang EZbookmeeting vươn ra thế giới.”

Nhu cầu lưu trú, đi lại, ăn uống, làm việc của con người ngày càng tăng cao. Những tiện ích online ra đời đã tích cực đóng góp vào việc cân đối cung-cầu và tối ưu các nguồn lực. Một số ví dụ điển hình có thể kể đến như: Agoda.com, Booking.com, Airbnb.com, Grab, Uber,… Và EZbookmeeting.com chắc chắn sẽ là một cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian tới.

Trải nghiệm dịch vụ tại https://ezbookmeeting.com/.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên