TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

F.D.C tham dự Lễ Vinh danh Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín năm 2018

20-04-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

F.D.C tham dự Lễ Vinh danh Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín năm 2018

Chiều ngày 18/4/2018, chương trình Lễ Vinh danh Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc 2018 & Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín 2018 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Buổi Lễ vinh dự đón tiếp các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham dự và các doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh như Vingroup, Coteccons, Nam Long…. Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C, ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc đã tham gia chương trình.

Trong khuôn khổ buổi Lễ vinh danh, Tổng Giám đốc Ngô Thanh Phong đã tham gia “Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng và thịnh vượng”. Tọa đàm đã diễn ra sôi nổi, với trao đổi của các diễn giả xoay quanh nhiều chủ đề nổi bật như: Xu hướng và triển vọng các phân khúc thị trường BĐS 2018; tầm nhìn chiến lược 5-10 năm tới của Doanh nghiệp bất động sản/xây dựng tiêu biểu…

Bên cạnh hai giải thưởng vinh danh Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín và Top 50 Doanh nghiệp Tăng trưởng xuất sắc 2018, cũng trong dịp này F.D.C tiếp tục tăng trưởng thứ hạng cao trong danh sách Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018. Cụ thể, F.D.C đã từ vị trí 185 năm 2017 lên vị trí 51 năm nay, tăng 134 bậc, đây là thành tích ấn tượng giúp F.D.C lần đầu tiên vào top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc 2018.

Có thể nói để đạt được những thành tích ấn tượng trên, F.D.C đã có một quá trình dài 15 năm xây dựng và phát triển, kiên định trên chiến lược xây dựng đội ngũ vững mạnh, ứng dụng triệt để các biện pháp kỹ thuật – thiết bị hiện đại, tinh gọn quy trình – hệ thống để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác thi công.

“Thành công của ngày hôm nay chắc chắn là động lực mạnh mẽ để F.D.C chúng tôi tiếp tục phát triển, nỗ lực xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh hơn nữa, mang đến những lợi ích tốt nhất cho Chủ đầu tư và Khách hàng đã tin tưởng F.D.C. Chúng tôi đã, đang và sẽ đi theo chiến lược trở thành một trong những Tổng thầu có năng suất lao động cao và hiệu quả nhất trong ngành” – ông Ngô Thanh Phong chia sẻ sau buổi Lễ.

F.D.C tham dự Lễ Vinh danh Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín năm 2018 - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc F.D.C tham gia tọa đàm tại buổi Lễ.

F.D.C tham dự Lễ Vinh danh Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín năm 2018 - Ảnh 2.

The Landmark 81 – Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới là một trong những dấu ấn thi công của đội ngũ F.D.C. Tại siêu dự án này, F.D.C là đơn vị đồng hành cùng Coteccons thi công móng chính, kết cấu phần thô, đặc biệt là phần lõi thang - một trong những hạng mục thi công khó nhất, được xem là linh hồn của các dự án Nhà siêu cao tầng.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên