TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

F.D.C tự hào nằm trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018 – Bảng xếp hạng VNR

15-03-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

F.D.C tự hào nằm trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018 – Bảng xếp hạng VNR

Theo công bố mới nhất của Vietnam Report (VNR) trên báo điện tử Vietnamnet, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C chính thức nằm trong Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín năm 2018 (vị trí thứ 9). Với kết quả này, F.D.C khẳng định vị thế là một trong những Nhà thầu Xây dựng có bước phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

Được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 Nhà thầu Uy tín của Vietnam Report là một dấu mốc đáng tự hào trên hành trình phát triển của F.D.C, điều đó càng ý nghĩa hơn khi 2018 chính là năm đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển. Trong bối cảnh thế giới hội nhập, uy tín sẽ tạo nên sức mạnh to lớn cho doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt đối với ngành Xây dựng.

Để có được những thành quả ngày hôm nay, đội ngũ F.D.C đã trải qua quá trình không ngừng tích lũy kinh nghiệm, xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm từ các Chủ đầu tư và nhiều đơn vị Đối tác lâu năm. Từ những ngày đầu gia nhập thị trường cách đây hơn một thập kỷ, F.D.C đã khẳng định một cách mạnh mẽ giá trị hướng đến chính là Uy tín, với khẩu hiệu “Build on trust”.

Với thế mạnh về đội ngũ trẻ, năng động và rất quyết liệt trong công việc, luôn sẵn sàng chinh phục những dự án khó với năng lực thi công vượt trội, đảm bảo hiệu quả & chất lượng công trình cao nhất, F.D.C đã và đang không ngừng lớn mạnh và vững vàng hơn, khẳng định uy tín, tầm vóc thương hiệu. Năm 2017, F.D.C đã khép lại với doanh thu tăng trưởng bền vững, đạt hơn 3.300 tỷ. Thương hiệu F.D.C xuất hiện ngày một nhiều tại nhiều dự án lớn trải dài từ Nam ra Bắc như: D’.Capitale, Diamond Island, Flamingo Đại Lải, Vinhomes Golden River, City Garden, Schaeffler…

Đặc biệt trong các dự án mà F.D.C đã thi công phải kể đến The Landmark 81 – Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới vừa được cất nóc. Tại siêu dự án này, F.D.C được Tổng thầu Coteccons tin tưởng chọn là đơn vị đồng hành thi công móng chính tòa tháp, kết cấu phần thô, đặc biệt là 24 tầng lõi thang - một trong những hạng mục thi công khó nhất, được xem là linh hồn của các dự án Nhà cao tầng. Vượt qua những thách thức trong quá trình thi công đài móng lớn nhất Việt Nam, tiếp theo là phần lõi thang với kỹ thuật thi công phức tạp, đội ngũ F.D.C đã thành công trong việc góp phần chinh phục phần khó nhất của dự án.

Với hành trình 15 năm, F.D.C đã đang và sẽ tiếp tục xây dựng nên những khu dân cư tiện nghi, những nhà máy hiện đại, góp phần cải thiện và nâng cao hạ tầng xã hội.

Ngoài bảng xếp hạng Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín nhất, cũng trong công bố đầu năm 2018 của Vietnam Report, F.D.C còn tự hào khi nằm trong Top 5 Nhà thầu tăng trưởng xuất sắc nhất (FAST 500) và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành. Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án… trong năm 2017 – 2018 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.
F.D.C tự hào nằm trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018 – Bảng xếp hạng VNR - Ảnh 1.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên