TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FiinPro Talk #7: “Cổ phiếu Ngân hàng và Bất động sản: Kết thúc năm 2018 & Triển vọng” sẽ diễn ra tại Hà Nội

12-09-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

FiinPro Talk #7: “Cổ phiếu Ngân hàng và Bất động sản: Kết thúc năm 2018 & Triển vọng” sẽ diễn ra tại Hà Nội

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 9 năm 2018 tại Khách sạn Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Cổ phiếu ngành Ngân hàng và Bất động sản được đánh giá là nhóm cổ phiếu dẫn dắt thị trường với đóng góp tới 40% vào tổng giá trị vốn hóa toàn thị trường. Nhóm cổ phiếu này cũng thu hút dòng vốn ngoại đổ mạnh vào thị trường chứng khoán Việt Nam, chiếm 47% giá trị giao dịch trung bình hàng ngày và 88% tổng giá trị giao dịch ròng của khối ngoại tính từ đầu năm 2018 đến nay.

Xây dựng quan điểm đầu tư cho giai đoạn cuối năm 2018 và tương lai xa hơn, đối với với bất kỳ nhà đầu tư nào, phụ thuộc nhiều vào diễn biến của nhóm ngành kể trên và các yếu tố ảnh hưởng chính.

Trong khi các chỉ số kinh tế vĩ mô được dự báo diễn biến tích cực trong các quý tới, nhiều câu hỏi đã được đưa ra. Một trong số đó phải kể đến là kết quả kinh doanh của ngành Ngân hàng nửa cuối năm 2018 và những năm tiếp theo sẽ như thế nào, chính sách khống chế tăng trưởng tín dụng 17% và siết chặt tín dụng cho bất động sản theo Thông tư 19 của Ngân hàng Nhà nước trong thời gian gần đây.

Trong bối cảnh trên, FiinPro Talk #7, một sự kiện định kỳ được StoxPlus tổ chức, sẽ giải đáp những câu hỏi về chủ đề này. Chúng tôi hân hạnh có sự tham dự của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu: Ông Đào Phúc Tường – Giám đốc Đầu tư, Công ty Quản lý quỹ APS (Singapore), Ông Troy Griffiths – Phó giám đốc điều hành Savills Việt Nam; và đại diện khối chính sách Nhà nước – Ông Nguyễn Tú Anh, Phó vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. StoxPlus kỳ vọng đã mời đến những diễn giả phù hợp nhất để chia sẻ quan điểm và trao đổi với khách tham dự.

Chủ đề thảo luận tại hội thảo, bao gồm: Kinh tế vĩ mô và các nhân tố thúc đẩy thị trường chứng khoán; Thị trường bất động sản và tác động đối với dòng tiền đổ vào thị trường chứng khoán; Hiệu quả hoạt động của Ngành ngân hàng và tác động đối với nhóm cổ phiếu Ngân hàng và Bất động sản.

Đăng ký tham dự

StoxPlus rất mong nhận được sự cộng tác của Quý khách để FiinPro Talk được tổ chức thành công tốt đẹp và rất hân hạnh được đón tiếp. Đăng ký tham dự với chúng tôi bằng cách gửi lại thư phản hồi qua email này hoặc đăng ký trực tiếp qua link: đăng ký trước ngày 24 Tháng 09 năm 2018 (Thứ 2).

Lệ phí tham dự: 2.200.000 VND/khách tham gia (đã bao gồm VAT). Miễn phí vé cho khách hàng FiinPro (01 vé miễn phí/tài khoản FiinPro). Giảm giá vé đặc biệt 30% cho tất cả khách hàng của StoxPlus.

Mọi thắc mắc liên quan đến sự kiện liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng:

Ms. Đỗ Thị Lan

ĐT: +84 (24) 3562 6962 - Ext 103

E: lan.do@stoxplus.com.

FiinPro Talk là chuỗi các buổi hội thảo được tổ chức định kỳ bởi StoxPlus nhằm tạo ra kênh chia sẻ về những chủ đề được nhiều người quan tâm, giúp Quý khách hàng có thể tiếp cận được với các thông tin chuyên sâu về thị trường, hình thành ý tưởng đầu tư mới hoặc bảo toàn tài sản, ngoài ra đây sẽ là cơ hội để kết nối với các chuyên gia trong ngành. Quý khách hàng có thể xem chi tiết thông tin FiinPro Talk #7 và kế hoạch tổ chức các FiinPro Talk tiếp theo của StoxPlus tại http://fiinpro.com/Events.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên