TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FLC AMD dự kiến năm 2019 đạt 2.600 tỷ doanh thu

23-01-2019 - 08:44 AM | Doanh nghiệp

FLC AMD dự kiến năm 2019 đạt 2.600 tỷ doanh thu

Mục tiêu của công ty là phát triển sản phẩm đá FLCSTONE thành thương hiệu đá cao cấp không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Sở hữu nhiều mỏ đá lớn cùng hệ thống nhà máy hiện đại, FLC AMD đã có những bước đi vững chắc trên thị trường đá tự nhiên nội địa và quốc tế, khẳng định thương hiệu FLCSTONE.

Sản phẩm đá tự nhiên của FLCSTONE được khai thác từ các mỏ đá lớn tại nhiều tỉnh thành cả nước, với mẫu mã đa dạng, chất đá đẹp. FLC AMD đã đầu tư xây dựng nhà máy khai thác, chế biến quy mô lớn, lắp đặt dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là máy cắt dây kim cương. Mục tiêu của FLC AMD là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đá nguyên khối, đá ốp lát và đá xây dựng chất lượng cao.

Với công nghệ khai thác và chế biến hiện đại cùng lợi thế sở hữu các mỏ đá trữ lượng lớn, các sản phẩm đá ốp lát của FLC AMD được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ cao, đặc biệt không thấm nước rất phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Mục tiêu của công ty là phát triển sản phẩm đá FLCSTONE thành thương hiệu đá cao cấp không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của các đối tác sẵn có là các chủ đầu tư đang triển khai các dự án trong nước, FLC AMD còn chủ trương mở rộng mạng lưới đối tác ra các thị trường quốc tế bằng sản phẩm chất lượng cao của mình.

FLC AMD cho biết, kế hoạch doanh thu trong năm 2019 của công ty dự kiến đạt 2.600 tỷ, với mảng đá tự nhiên khai thác chiếm 50% tổng doanh thu. Theo đó, sản phẩm đá hạ tầng, đá ốp lát cao cấp cung cấp cho cho toàn bộ hệ thống dự án của Tập đoàn FLC sẽ chiếm 70% và 30% cung cấp cho các dự án bên ngoài.

Bên cạnh các hoạt động chính liên quan tới khai thác, kinh doanh và xuất khẩu đá. FLC AMD  tiếp tục triển khai các hoạt động thương mại khác theo kế hoạch.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên