TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

FLC Sầm Sơn “nóng” cùng sự kiện training Sale “Phoenix Revolution”

04-04-2018 - 11:00 AM | Tin tức dự án

FLC Sầm Sơn “nóng” cùng sự kiện training Sale “Phoenix Revolution”

Ngày 31/3 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế thuộc Quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, Tập đoàn FLC đã phối hợp cùng Danko Group tổ chức sự kiện training “Phoenix Revolution” dành cho nhân viên kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng.

Coi đào tạo là nhân tố then chốt trong phát triển nguồn nhân lực, Danko Group luôn tạo cơ hội cho nhân viên được tham gia các buổi đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và nắm chắc thông tin về các dự án mà Tập đoàn đang triển khai, từ đó có thể tư vấn và giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Sự kiện lần này có sự tham dự của Bà Nguyễn Quỳnh Mai - Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC, ông Phạm Văn Nam - Phó trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC, ông Trần Đức Hiền - GĐ Kinh doanh dự án, Ông Trịnh Mạnh Hà - Phó TGĐ Danko Group, ông Đỗ Linh - Phó TGĐ Danko Group, cùng các đại diện đến từ nhiều đơn vị phân phối BĐS đến từ Thanh Hóa, Hà Nội, và đặc biệt là sự góp mặt của gần 500 nhân viên kinh doanh đến từ các chi nhánh thuộc Danko Group.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Quỳnh Mai - Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về nghề kinh doanh bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp du lịch giải trí như dự án FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort.

Đồng thời, rất nhiều thông tin về diện mạo mới của quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort cũng đã được chia sẻ trong sự kiện.

Nằm tại vị trí hiếm có, nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort mang đến một đẳng cấp nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho khu vực Bắc Trung Bộ Việt Nam, giúp du khách tận hưởng những kỳ nghỉ vượt xa kỳ nghỉ truyền thống thông thường. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort sẽ đưa lại diện mạo mới cho du lịch Sầm Sơn, góp phần thu hút đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, tạo công ăn việc làm cho cư dân địa phương, góp phần xây dựng bộ mặt mới cho Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa nói chung.

Cũng trong buổi Training, ông Trần Đức Hiền - Giám đốc Kinh doanh dự án Tập đoàn FLC đã chính thức công bố những chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mong muốn sở hữu bất động sản tại FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, bao gồm chính sách ưu đãi ngân hàng 0% trong 12 tháng; tặng voucher nội thất trị giá 220 triệu đồng; voucher golf trị giá 329 triệu đồng trong 10 năm,...

Buổi Training đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng của các thành viên tham dự. Đây là dấu mốc quan trọng khởi đầu chiến dịch mở bán gần 1000 sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse, biệt thự biển, condotel,... thuộc quần thể FLC Sầm Sơn của Tập đoàn FLC và Danko Group; cũng như đón đầu sự kiện mở cửa biển đóng gần 7 triệu lượt du khách trong dịp hè 2018 đến với thành phố Sầm Sơn.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ đơn vị phân phối độc quyền dự án:

Danko Group - Hotline: 094 434 1111

Website: http://duanflcsamson.com.vn.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên