TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ford Việt Nam triệu hồi gần 1.400 xe Transit sửa lỗi khí thải

03-06-2019 - 11:12 AM | Thị trường

Ford Việt Nam triệu hồi gần 1.400 xe Transit sửa lỗi khí thải
Ảnh minh họa.

Ford Việt Nam vừa công bố đợt triệu hồi đối với 1.370 xe Ford Transit, được sản xuất tại nhà máy tại Hải Dương từ ngày 22/10/2016 – 26/4/2017 để cập nhật phần mềm hiệu chỉnh cho PCM.

Theo Ford Việt Nam, trên những xe bị ảnh hưởng Mô đun điều khiển động cơ PCM không thích hợp dẫn đến tình trạng có thể không còn đáp ứng yêu cầu về khí thải của phương tiện giao thông sau một thời gian sử dụng.

Để giải quyết vấn đề trên, Ford Việt Nam đã ủy quyền cho các đại lý thực hiện việc lập trình, nâng cấp phần mềm đúng cho mô-đun PCM trên những xe nằm trong diện triệu hồi. Việc kiểm tra, thay thế này được thực hiện hoàn toàn miễn phí bao gồm phụ tùng và công lao động.

Thời gian dự kiến cần thiết cho việc kiểm tra, thay thế này sẽ mất ít hơn nửa ngày làm việc. Nhưng do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, Ford Viêt Nam thông tin trước rằng đại lý có thể sẽ cần giữ xe lâu hơn. 

Trước đó, Ford Việt Nam đã từng triệu hồi 549 chiếc Ford Transit để khắc phục lỗi ở mối hàn giá đỡ nhíp phía sau với thân vỏ có khả năng chưa đạt độ ngấu (kết dính). 

Quỳnh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên