TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPTS

FPTS: Nhân sự mạnh đi đôi với dịch vụ hàng đầu

17-01-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

FPTS: Nhân sự mạnh đi đôi với dịch vụ hàng đầu

Trụ sở chính của FPTS tại 52 Lạc Long Quân được đầu tư quy mô, tạo điều kiện để công ty phát triển và hoàn thiện mọi mặt, đặc biệt là tập trung đầu tư xây dựng nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng.

Có trụ sở mới, FPTS đã sẵn sàng “tăng người”

Tính đến thời điểm hiện tại, FPTS đã có hơn 109 ngàn tài khoản khách hàng và số lượng tài khoản mở mới vẫn không ngừng gia tăng. FPTS nhận thức rõ ràng rằng, việc đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại với rất nhiều sản phẩm dịch vụ trực tuyến là không đủ. FPTS thực sự cần phải xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi về nghiệp vụ, tận tụy với khách hàng và đề cao đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ nhân sự mới là nhân tố quan trọng hỗ trợ khách hàng đầu tư và sử dụng hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ của FPTS.

So với trụ sở cũ, tòa nhà FPTS hiện tại được đầu tư xây dựng quy mô, khu vực làm việc của cán bộ nhân viên khang trang, rộng rãi hơn nhiều. Các phòng ban được bố trí hợp lý với diện tích mỗi khu rộng tới vài trăm mét vuông. Không gian làm việc thoáng đãng, chỗ ngồi thoải mái tạo môi trường hiện đại và thân thiện, giúp cán bộ nhân viên có thể hỗ trợ nhau tốt hơn, đặc biệt là tương tác nhanh chóng với khách hàng. Bên cạnh đó, FPTS còn đầu tư một khu bếp riêng, 01 tầng làm nhà ăn tập thể và 01 tầng cho hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ.

Với cơ sở hạ tầng sẵn sàng, ngay sau khi chuyển về nhà mới, FPTS đã triển khai ngay kế hoạch tuyển dụng nhân sự quy mô lớn. Các đợt tuyển dụng năm 2017 sẽ tập trung vào các bộ phận: Tư vấn Đầu tư, Tư vấn Tài chính, Tư vấn quản trị Doanh nghiệp, Phân tích Đầu tư. Theo kế hoạch, tính riêng đội ngũ Chuyên viên tư vấn của FPTS Hà Nội, đến giữa năm 2018 sẽ tăng gấp đôi số lượng so với hiện tại, đưa con số lên hàng trăm cán bộ.

Đặc biệt, trong thời gian tới, FPTS sẽ tổ chức chương trình thực tập sinh tài năng lớn nhất từ trước đến nay với số lượng 70 – 100 sinh viên đến từ các trường Tài chính, Kinh tế, Ngoại thương.

Công tác đào tạo cũng có thêm “nhiều đất diễn”

Song song với việc tăng số lượng nhân sự thì Đào tạo, chìa khóa để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự cũng được tập trung đầu tư, và trụ sở mới chính là tiền đề để FPTS tiếp tục phát triển hơn nữa nhiệm vụ trọng tâm này. Với các phòng đào tạo, hội trường rộng rãi, trang bị thiết bị hiện đại không chỉ đáp ứng nhu cầu đào tạo nội bộ của FPTS mà còn hướng tới các hoạt động hỗ trợ cho khách hàng, các nhà đầu tư. Ông Nguyễn Trung Hòa – Trưởng Ban Nhân sự FPTS cho biết, các chương trình nhằm tăng số lượng, chất lượng nguồn nhân lực của FPTS đã bắt đầu được triển khai ngay từ những ngày đầu năm 2017.

Nhân sự mạnh đi đôi với dịch vụ hàng đầu

Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Môi giới Chứng khoán FPTS chia sẻ, mục tiêu xuyên suốt của công tác tuyển dụng, đào tạo đó là nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, gia tăng lợi ích, xây dựng lòng tin nơi khách hàng.

Với nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân sự nói chung và Chuyên viên tư vấn nói riêng mạnh cả về chất và lượng, FPTS hy vọng sẽ thực sự trở thành Nơi đặt niềm tin của các khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư trong tương lai không xa.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên