TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

FSB tặng 1,7 triệu đồng cho học viên khóa nhà quản lý cấp trung

11-03-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

FSB tặng 1,7 triệu đồng cho học viên khóa nhà quản lý cấp trung

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm chương trình đào tạo nhà quản lý cấp trung SMM, Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành tặng ưu đãi đặc biệt - miễn học phí cho người thứ 4 - khi đăng ký học lớp SMM theo nhóm 4 người, tương đương với việc giảm 1,7 triệu đồng/người.

Mức ưu đãi dành cho nhóm 4 người chỉ áp dụng cho khóa SMM K29, khai giảng ngày 23/03 tại TP HCM. Cụ thể, khi nhóm 4 người đăng ký học khóa SMM thì mỗi người sẽ chỉ phải đóng 5,1 triệu đồng (học phí thông thường là 6,8 triệu đồng/người). Khóa học diễn ra vào các tối thứ 3 và thứ 5 và kéo dài trong 6 tuần tại trụ sở FSB TP HCM, lầu 2 cao ốc Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3.

Không chỉ được tặng học phí, sau khi tốt nghiệp khóa học, các học viên còn được mời tham dự những chương trình Leader Talk hàng tháng miễn phí tại FSB do các diễn giả nổi tiếng chia sẻ, nhằm mang đến cho học viên những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc rút từ thực tiễn.

Khóa học SMM được Viện Quản trị Kinh doanh FSB thiết kế đặc biệt dành cho trưởng, phó các phòng ban, giám sát viên, trưởng nhóm và những người có hoài bão trở thành lãnh đạo chuyên nghiệp, toàn diện trong tương lai. Chương trình nhằm cung cấp cho các nhà quản lý cấp trung (hiện tại và tiềm năng) những kiến thức vững chắc nhất về năng lực tư duy, năng lực quản trị thông qua các bài học gắn liền với thực tiễn, rèn luyện những kỹ năng vượt qua khó khăn để đưa đội ngũ của mình lên vị trí dẫn đầu.

Học viên SMM sau khi kết thúc khóa học vẫn được mời dự những chương trình Leader Talk của các doanh nhân giàu trải nghiệm.

Điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình SMM là cung cấp 3 bộ công cụ ưu việt bao gồm: Công cụ phát triển Năng lực tư duy như: Self-SWOT, BSC; Công cụ cân nhắc lợi ích để ra quyết định như Plus, Minus, Interesting; và công cụ phát triển năng lực quản trị như: To-do-list, Delegation Log, Pareto, Inbox/In-tray Assessment, Grid Analysis, Steplader Technique; công cụ nâng cao hiệu quả quản trị như GROW Model, 360 degree feedback… Các công cụ chính là con đường ngắn nhất giúp nhà quản lý giải quyết công việc hiệu quả.

Chương trình đào tạo gồm có 11 buổi học với 7 chuyên đề, trong đó, chuyên đề đầu tiên là “Bước nhảy vọt từ chuyên viên tới vị trí quản lý”, nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của người quản lý. Nhà quản lý cấp trung không chỉ là tấm gương cho các nhân viên noi theo trong công việc mà còn phải biết phân công công việc hợp lý cho từng người, đôn đốc, đánh giá…. để đảm bảo cả nhóm thực hiện đúng tiến độ, đạt hiệu quả cao. Nhà quản lý cấp trung cũng phải rèn luyện những kỹ năng của người lãnh đạo trong việc khuyến khích động viên nhân viên, tạo sự tin tưởng, đồng lòng để tất cả cùng phấn đấu cho mục tiêu chung…

Nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam đang chia sẻ kinh nghiệm với các học viên trong buổi café tham vấn.

Khi đã thay đổi nhận thức, học viên sẽ được học về các kỹ năng cần thiết của người quản lý cấp trung như: Lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả, Nghệ thuật phân quyền và tạo động lực cho nhân viên, Kèm cặp và huấn luyện: chìa khóa vàng để phát triển nhân viên kiệt xuất, Bí quyết thu hút và giữ chân nhân viên, Kĩ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề sáng tạo.

Khóa học được kết thúc bằng buổi café tham vấn với những nhà lãnh đạo giàu trải nghiệm để học viên được chia sẻ những kinh nghiệm quản lý quý báu, được giải đáp những vướng mắc, trăn trở, giúp học viên có định hướng mạch lạc hơn trong công tác quản lý, tạo nên những phát triển vượt trội cho cả đội ngũ.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB, Đại học FPT là một trong 3 đại diện của Việt Nam được lọt vào Top 1000 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất thế giới.

Hiện tại, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đang sắp khai giảng các khóa đào tạo sau:

Nâng cao năng lực nhà quản lý cấp trung, SMM K#29 Khai giảng 23/03/2017. Chi tiết khóa xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/SMM/

Tinh hoa quản trị dành cho CEO, MiniMBA K#77 Khai giảng 06/05/2017. Chi tiết khóa xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/

Quản trị tài chính dành cho nhà quản lý phi tài chính, FMF K#11 khai giảng 24/03/2017. Chi tiết xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/FMF/

Giám đốc nhân sự CHRO khai giảng 31/03/2017. Chi tiết xem tại http://fsb.edu.vn/phr/.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí tại các link trên hoặc qua hotline: Ms Tố Như: 0904 95 93 93.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên