TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gặp rắc rối nhỏ với thời tiết Malaysia, Việt Nam vẫn hứng khởi chuẩn bị cho đại chiến

10-12-2018 - 21:57 PM | Sống

Gặp rắc rối nhỏ với thời tiết Malaysia, Việt Nam vẫn hứng khởi chuẩn bị cho đại chiến

Cơn mưa nặng hạt không ngăn cản sự háo hức ra sân tập luyện của đội tuyển Việt Nam, trong buổi tập duy nhất làm quen với sân chính Bukit Jalil.

Buổi tập của đội tuyển Việt Nam diễn ra đúng thời điểm trời đổ cơn mưa khá to. Dù vậy, do đây là buổi tập duy nhất làm quen mặt sân và ánh đèn tại Bukit Jalil nên HLV Park Hang-seo vẫn yêu cầu các cầu thủ ra sân tập đúng giờ, lúc 19h00 (giờ địa phương).

Những ngày qua Kuala Lumpur thường có mưa vào buổi chiều tối. Vì thế mà HLV Park Hang-seo đã phải thay đổi kế hoạch tập luyện, cho các cầu thủ ra sân tập vào giữa trưa. Việc các cầu thủ làm quen với cơn mưa lại là điều tốt, khi trận đấu ngày mai rất có thể có mưa.

Trở lại buổi tập, HLV Park Hang-seo nhắc nhở toàn đội phải thể hiện sự tập trung cao độ. Ông thầy người Hàn Quốc dành khoảng thời gian khá lâu để trao đổi với các học trò trước buổi tập. Dù đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-0 ở vòng bảng, nhưng giờ đối thủ đã khác, và chính Việt Nam mới là đội gặp nhiều bất lợi trên sân khách.

HLV Park Hang-seo nhấn mạnh đội tuyển Việt Nam cần phải kiên định với lối chơi mà mình thể hiện ở những trận đấu vừa qua. Tập trung nhưng không có nghĩa là căng cứng, thầy Park muốn các cầu thủ có sự thoải mái nhất về tâm lý, khi mà trận đấu tối mai chắc chắn chịu sức ép vô cùng lớn từ hơn 8 vạn khán giả Malaysia.

Ở buổi tập của đội tuyển Việt Nam, Văn Toàn và Trọng Hoàng vẫn ra sân tập bình thường, tuy nhiên cả hai nhiều khả năng không được HLV Park Hang-seo sử dụng trong trận đấu này mai. Đặc biệt trường hợp của Trọng Hoàng bị đau cơ lưng, có vai trò rất quan trọng trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam, nếu tung ra sân là rất mạo hiểm. Trong trường hợp cầu thủ CLB Thanh Hoá nghỉ, Hồng Duy khả năng sẽ là người thay thế.

Sau 15 phút, tuyển Việt Nam tập kín, toàn bộ báo chí phải rời sân.

 Gặp rắc rối nhỏ với thời tiết Malaysia, Việt Nam vẫn hứng khởi chuẩn bị cho đại chiến - Ảnh 1.
 Gặp rắc rối nhỏ với thời tiết Malaysia, Việt Nam vẫn hứng khởi chuẩn bị cho đại chiến - Ảnh 2.
 Gặp rắc rối nhỏ với thời tiết Malaysia, Việt Nam vẫn hứng khởi chuẩn bị cho đại chiến - Ảnh 3.
 Gặp rắc rối nhỏ với thời tiết Malaysia, Việt Nam vẫn hứng khởi chuẩn bị cho đại chiến - Ảnh 4.
 Gặp rắc rối nhỏ với thời tiết Malaysia, Việt Nam vẫn hứng khởi chuẩn bị cho đại chiến - Ảnh 5.
 Gặp rắc rối nhỏ với thời tiết Malaysia, Việt Nam vẫn hứng khởi chuẩn bị cho đại chiến - Ảnh 6.

Theo Tú Anh

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên