TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Gary Barnett – Tỷ phú Mỹ tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung

18-05-2018 - 13:30 PM | Bất động sản

Gary Barnett  – Tỷ phú Mỹ tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung

Sau nhiều chuyến công tác tiền trạm, Tập đoàn Extell của tỷ phú Mỹ Gary Barnett đã có những bước xúc tiến cụ thể hơn tìm hiểu thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung.

Cụ thể vào đầu tháng 5/2018, Chủ tịch tập đoàn Extell đã mời Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch sáng lập thương hiệu nghỉ dưỡng Risemount viếng thăm trụ sở tại New York và tham quan dự án đầu tư 3.1 tỷ USD Central Park Tower. Đây là tòa tháp căn hộ phức hợp cao nhất thế giới của tập đoàn Extell phát triển tại đại lộ 57 Manhattal, New York, nơi tập trung các căn hộ tỷ USD đắt giá nhất hành tinh.

Gary Barnett  – Tỷ phú Mỹ tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung - Ảnh 1.

Ông Bùi Đức Long (thứ 3 từ trái sang) Chủ tịch Tập đoàn Vicoland và ông Gary Barnett , Chủ tịch Tập đoàn Extell bắt tay hợp tác về các dự án bất động sản đẳng cấp.

Đây là lần đầu tiên tỷ phú Mỹ gốc Do Thái tiếp đón một Tập đoàn bất động sản của Việt Nam. Ông Gary Barnett  đánh giá cao các dự án bất động sản do Risemount phát triển tại miền Trung cả về chiến lược lựa chọn vị trí và đầu tư cho sản phẩm.

Qua cuộc gặp chiến lược này, ÔngGary Barnett  đã nhận lời đến thăm Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng trong thời gian tới. Trong giai đoạn này, hai bên cũng xúc tiến bàn thảo các dự án đầu tư song phương tại miền Trung Việt Nam.

Gary Barnett  – Tỷ phú Mỹ tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung - Ảnh 2.

Movenpick Resort Lăng Cô – dự án nghỉ dưỡng với khách sạn cao cấp và các căn biệt thự độc bản đậm chất Địa Trung Hải được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm.

Chủ tịch sáng lập thương hiệu Risemount – Ông Bùi Đức Long là người phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu Risemount tại miền Trung Việt Nam. Trong đó có thể kể đến Risemount Premier Resort – 120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng, tháp đôi Risemount Apartment Đà Nẵng và Movenpick Hotels & Residences Han River Da Nang tại mặt sông Hàn, Q. Hải Châu, Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort Lăng Cô.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên