TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

GEM Center và những con số “biết nói” gây ấn tượng

29-06-2019 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

GEM Center và những con số “biết nói” gây ấn tượng

Địa điểm tổ chức luôn là yếu tố quan trọng, góp phần lớn vào việc quyết định thành công cũng như định vị sự kiện. Trong suốt những năm qua, GEM Center đã trở thành cầu nối giữa nhà tổ chức và người tham dự cùng những kỷ lục vô cùng đáng tự hào.

10.000 mét vuông – Diện tích "đáng nể" cho một trung tâm sự kiện giữa lòng Sài Gòn

Không gian lớn không chỉ giúp các nhà tổ chức yên tâm về mặt sức chứa, điều này còn đáp ứng được sự đa dạng về nhu cầu và ý tưởng bay bổng của mọi loại hình sự kiện. Bên cạnh hai đại sảnh phục vụ cho sự kiện quy mô lớn, GEM Center mang đến nhiều lựa chọn khác về không gian cho các hội thảo, cuộc họp quy mô nhỏ với đối tác VIP. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho một hội nghị nhỏ, workshop hay buổi gặp mặt thân mật của giới tri thức và các chuyên gia. Sự hợp lý trong kiến trúc của từng sảnh giúp đảm bảo được khoảng không gian cho các sắp đặt về mặt an toàn – một trong số các vấn đề quan trọng mà nhà tổ chức luôn liệt kê đầu tiên trong danh sách các hạng mục cần được lưu ý khi sắp đặt sự kiện.

3.800 thực khách – Số lượng thực khách có thể được phục vụ cùng một lúc tại GEM Center

Đi cùng với sự rộng lớn về không gian là số lượng thực khách tối đa GEM có thể phục vụ tại cùng một thời điểm. Làm sao để trong số hàng ngàn thực khách, mỗi vị khách đều được phục vụ tận tình và chu đáo. Đây là câu hỏi không ít nhà tổ chức đã đặt ra khi tìm một dịch vụ xứng tầm với quy mô và tính chất sự kiện. Thấu hiểu được điều này, bằng cái tâm và sự cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ nhân viên của GEM luôn tận tụy, mang lại sự hài lòng về dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng

140 tấn – Tổng tải trọng của hệ thống móc treo trên trần sảnh

Dự đoán trước được sự phát triển không ngừng của kết cấu kỹ thuật và quy mô hoành tráng của các sự kiện trong tương lai, ngay từ những ngày đầu xây dựng, từng chi tiết về mặt kiến trúc không chỉ đảm bảo tính nghệ thuật trong kiến trúc đượng đại mà còn bao gồm các đặc điểm về công năng, giúp các nhà tổ chức có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch một cách đầy đủ, hiệu quả và an toàn. Với hệ thống móc treo có tổng trọng tải lên đến 140 tấn, nhà tổ chức có thể dễ dàng trưng bày một chiếc xe hơi giữa không trung hay hệ thống màn hình LED khổng lồ mang lại cái nhìn đa chiều và sắc nét nhất cho mỗi vị khách tham dự.

GEM Center và những con số “biết nói” gây ấn tượng - Ảnh 1.

Công năng vượt trội cùng hệ thống móc treo trần chịu được trọng tải lớn là một trong những điều kiện cần lý tưởng cho các nhà tổ chức sự kiện.

4.500 sự kiện đã diễn ra với hơn 1.000.000 lượt khách tham dự

Chỉ trong gần 5 năm hoạt động, với phong cách làm việc chuyện nghiệp và hợp lý trên từng bước triển khai, GEM Center được xem là địa điểm không ngừng "nhộn nhịp" bất kể ngày đêm. Với lịch trình liên tục nối tiếp của các sự kiện mang các tính chất khác nhau bao gồm sự kiện doanh nghiệp và cá nhân, 5 năm qua, GEM đã ghi nhận 4.500 sự kiện đa dạng về quy mô và tính chất cùng sự tham dự của hơn 1.000.000 lượt khách. Con số này không chỉ là niềm tự hào mà còn nói lên sự tin tưởng khách hàng đã dành cho GEM trong suốt chặng đường qua.

290.000 lượt check-in – con số kỷ lục và đáng tự hào được ghi nhận tại GEM Center

Đi cùng lịch trình sự kiện ấn tượng là hơn 290.000 lượt check-in được ghi nhận trên mạng xã hội, đưa GEM Center trở thành một trong những trung tâm sự kiện có màu sắc năng động, đa dạng và nhộn nhịp nhất tại Việt Nam. Là công trình theo đuổi những giá trị bền vững cốt lõi bất biến với thời gian, nhưng GEM Center chưa bao giờ chậm nhịp trong công cuộc cập nhật, định hình xu hướng sự kiện và phong cách sống.

GEM Center và những con số “biết nói” gây ấn tượng - Ảnh 2.

Luôn hòa nhịp, bắt kịp với xu hướng – sự kiện – nhịp sống mới nhất.

Sự kết hợp hài hòa của không gian linh hoạt, đa năng, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ ấn tượng và ẩm thực tuyệt vời tạo nên những sự kiện không giới hạn ý tưởng và sự sáng tạo. Thành công với nhiều hội nghị thượng đỉnh và các sự kiện quốc tế hàng đầu khu vực, GEM Center luôn hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn có được không gian tổ chức hội nghị hoàn hảo của khách hàng. Bất kể tính chất và quy mô sự kiện của bạn thế nào, GEM Center sẽ cùng bạn tạo nên một sự kiện duy nhất, ấn tượng và đẳng cấp.

Để được tư vấn thêm về thông tin đặt tiệc, liên hệ Hotline +84 98 997 3838.

GEM Center - Khúc biến tấu cho mọi không gian sự kiện

08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

ĐT: +84 28 3911 7070

E: info@gemcenter.com.vn | W: www.gemcenter.com.vn.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên