TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giá đấu thầu khởi điểm giảm 54 tỷ đồng, cao ốc văn phòng bỏ hoang V-Ikon vẫn ế

21-09-2017 - 15:14 PM | Bất động sản

Giá đấu thầu khởi điểm giảm 54 tỷ đồng, cao ốc văn phòng bỏ hoang V-Ikon vẫn ế

Dù giá khởi điểm đã giảm hơn 50 tỷ đồng so với lần chào bán trước nhưng không có nhà đầu tư nào quan tâm đến dự án “đắp chiếu” V-Ikon.

Theo kế hoạch, Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản Agribank (Agribank AMC) sẽ tổ chức bán đấu giá dự án “đắp chiếu” V-Ikon (số 129A – 131 – 131A – 133 – 135A – 153/33 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM ) vào ngày 19/9.

Lần bán đấu giá này Agribank AMC đưa ra mức khởi điểm 319,5 tỷ đồng, thấp hơn 54 tỷ đồng so với lần chào bán hồi tháng 5/2017, đồng thời yêu cầu các đối tác quan tâm phải đặt cọc 48 tỷ đồng, tương ứng 15% giá khởi điểm.

Tuy nhiên, đến phút chót đại diện Agribank AMC cho hay do không có nhà đầu tư nào quan tâm nên không thể tổ chức buổi đấu giá.


Dù giảm giá nhưng dự án V-Ikon vẫn không thu hút được nhà đầu tư nào.

Dù giảm giá nhưng dự án V-Ikon vẫn không thu hút được nhà đầu tư nào.

Dự án V-Ikon do Công ty TNHH Việt Thuận Thành làm chủ đầu tư. Dự án cao ốc văn phòng này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hạng A trên khi đất rộng 1.106m2, quy mô 4 tầng hầm và 26 tầng cao.

Cao ốc V-Ikon có hình dáng chữ V tượng trưng cho thương hiệu Việt Thuận Thành và đây là một trong số ít cao ốc nằm ở khu trung tâm TP.HCM có bãi đáp trực thăng.

Được quảng bá hoành tráng như trên nhưng sau khi khi xây dựng xong phần thô, chủ đầu tư V-Ikon không còn khả năng tài chính để hoàn thiện. Nhiều năm qua dự án này bị bỏ hoang.

Theo Phương Anh Lonh

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên