TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Giải pháp tổng thể cho ứng dụng Smart Mobile Advertising đến tư FintechViet và công ty ETC

25-04-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Giải pháp tổng thể cho ứng dụng Smart Mobile Advertising đến tư FintechViet và công ty ETC

Theo số liệu từ We are social, nielsen, google, VNTA 2017 tổng số dân ở việt nam khoảng 95,6 triệu người, trong đó 69,7 triệu sử dụng điện thoại di động và số người sử dụng điện thoại thông minh là 40 triệu, trong số này thì đến 99,7% là người dùng truy nhập internet và app thông qua smartphone.

Con số này là lý do để các nhà phát triển thị trường phải thay đổi để thích ứng với thực tế ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị di động và chứng minh Mobile Martketing thực tế không chỉ là xu hướng. Mobile Marketing là một cấu phần ngày càng quan trọng của thị trường truyền thông tương tác và quảng bá sản phẩm. Mobile Marketing không giống với bất kỳ kênh truyền thông và phương pháp tiếp cận khách hàng truyền thống nào, nó cho phép các nhà phát triển thị trường tiếp cận số lượng khách hàng lớn hơn một cách linh hoạt theo thời gian thực và khả năng cá nhân hóa cao.

Phương thức này thường được sử dụng thông qua các hình thức khác nhau bao gồm SMS, Mobile Email, Mobile App, Mobile Web trong đó Mobile App ngày càng chứng tỏ ưu thế vượt trội về khả năng ứng dụng trong Marketing hiện đại.

Nắm bắt xu hướng này công ty FintechViet và công ty ETC - một trong các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực CNTT đã cùng nhau kí thỏa thuận hợp tác chiến lược. Được biết thời gian tới hai công ty sẽ phát triển dịch vụ và đưa ra giải pháp tổng thể cho ứng dụng Mobile Marketing SMA (Smart Mobile Advertising). Giải pháp này sẽ giúp đưa sản phẩm của nhà đầu tư đến với các khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các khách hàng lớn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nhóm đối tượng có nhiều nhu cầu về Marketing Online.

Giải pháp Smart Mobile Advertising của FintechViet và công ty ETC cho phép nhà phát triển thị trường cũng như người dùng tương tác trực tiếp với nhau thông qua các dịch vụ tin nhắn (notifications), địa điểm (locations base), tiếp thị tự động (automations marketing), tiếp thị lại (remarketing), hệ thống tích điểm (loyalty)…

 

Như vậy Giải pháp Smart Mobile Advertising sẽ cho phép nhà phát triển thị trường lắng nghe khách hàng của mình thông qua hệ thống mobile app. Các hoạt động của người dùng trên ứng dụng được hệ thống tổng hợp, phân tích từ đó gửi tới các thông điệp, quảng cáo, thông tin về sản phẩm, dịch vụ phù hợp cho từng người dùng. Để bắt kịp xu hướng Mobile Marketing thì SMA được phát triển bởi công ty FintechViet và công ty ETC hứa hẹn sẽ là giải pháp mà các nhà phát triển thị trường và các chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua trong thời gian tới.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên