TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giải quyết dứt điểm trong việc điều chuyển tuyến xe khách

10-04-2017 - 17:32 PM | Thời sự

Giải quyết dứt điểm trong việc điều chuyển tuyến xe khách
Ảnh minh họa.

Hà Nội phải giải quyết dứt điểm những bất cập trong điều chuyển các tuyến vận tải trên địa bàn Thành phố nhằm đáp ứng yêu cầu đi lại của người dân.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về việc điều chuyển tuyến vận tải hành khách trên địa bàn thành phố Hà Nội và giải quyết dứt điểm kiến nghị của doanh nghiệp.

Trên cơ sở báo cáo của Bộ Giao thông vận tải giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp vận tải về việc điều chuyển tuyến vận tải hành khách trên địa bàn thành phố Hà Nội và kiến nghị của một số doanh nghiệp vận tải, Phó Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trực tiếp chỉ đạo giải quyết dứt điểm, hiệu quả các bất cập, tồn tại trong việc điều chuyển các tuyến vận tải trên địa bàn Thành phố nhằm đáp ứng yêu cầu đi lại thuận lợi cho người dân.

Đồng thời giải quyết các kiến nghị của doanh nghiệp bảo đảm công khai, minh bạch, cạnh tranh lành mạnh, chống lợi ích nhóm, chống ùn tắc giao thông và bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả giải quyết trong tháng 4/2017.

Hồng Vân

Theo Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên