TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Giảm 60% khi đăng kí Coworking space mới khai trương của eSmart

12-05-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Giảm 60% khi đăng kí Coworking space mới khai trương của eSmart

eSmart sẽ khai trương thêm Coworking Space mới tại Nguyễn Thị Minh Khai rộng hơn 600m2 với đầy đủ tiện ích Công ty CP Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh. Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho bất kỳ ai muốn tìm một không gian để khởi nghiệp. Đặc biệt trong tháng 5 này, khi đăng kí khách hàng được giảm ngay 60% chi phí.

Với vị trí là doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ, trong suốt hơn 8 năm trở lại đây, eSmart đang đồng hành với hơn 5.000 doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ nhằm tạo ra những không gian tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp.

Định hướng đó tiếp tục được duy trì và mở rộng khi eSmart tiếp tục khai trương không gian khởi nghiệp tiếp theo của mình. Địa điểm mới khai trương nằm ngay mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 3, TP.HCM) có tên gọi Coworking Space. Với Coworking Space, eSmart tiếp tục khẳng định là đơn vị tiên phong trong việc tạo ra môi trường khởi nghiệp sáng tạo nhất. Đây là không gian được thiết kế rất rộng rãi, đầy tính sáng tạo, linh hoạt, và tọa lạc trên diện tích 600m2, bao gồm cả vùng làm việc cố định và vùng làm việc tự do.

 

Theo CBRE (một tổ chức hàng đầu về dịch vụ bất động sản thế giới), bên cạnh lựa chọn của các startup, Coworking Space cũng đã thu hút sự chú ý của 40% các công ty lớn cùng tham gia. Không gian của Coworking Space là một sự pha trộn độc đáo giữa tính năng động, tiện ích của tuổi trẻ và sự thư giãn, thoải mái của tuổi già nhằm tạo không gian tốt nhất cho sự phát triển của những ý tưởng để đời khi khởi nghiệp.

Đánh giá của những khách hàng đầu tiên sử dụng Coworking Space là vô cùng tích cực. Đặc biệt, theo chia sẻ của anh Phạm Chí Thành, khách hàng sử dụng văn phòng tại eSmart: “Thực sự là một nơi đáng để trải nghiệm so với những cách sử dụng văn phòng cũ được đóng chặt trong bốn bức tường. Ở đây có sự giao lưu, kết nối, biến không gian làm việc thành nơi lý tưởng để phát triển ý tưởng qua các buổi trò chuyện với doanh nhân trẻ.” Vì lý do đó, eSmart đã không ngần ngại để dành hội trường có 50 chỗ ngồi tại Coworking Space một cách hoàn toàn miễn phí trong hai tháng đầu tiên cho doanh nghiệp sử dụng.

Đối với các ý tưởng khởi nghiệp, việc tạo dựng một không gian tốt nhất để phát triển là điều đặc biệt quan trọng. Ông Nguyễn Anh Dũng, trưởng phòng chăm sóc khách hàng eSmart nhận định rằng: “Thất bại của nhiều người khởi nghiệp là bởi họ mãi loay hoay trong việc kết nối các cơ hội và tạo ra các điều kiện hiện thực hóa ý tưởng. Để rồi những gánh nặng chi phí, kinh nghiệm, sự chia sẻ làm cho ý tưởng khởi nghiệp mãi chỉ là ý tưởng. Với sự khai trương của Coworking Space, chúng tôi hy vọng tiếp tục được đóng góp cho sự phát triển của dịch vụ văn phòng chia sẻ. Cũng là một cách hữu ích để đáp ứng các điều kiện thuận lợi nhất nhằm chắp cánh cho ý tưởng Startups của các bạn.”

Điều đặc biệt mà eSmart muốn dành đến khách hàng trong dịp khai trương chi nhánh mới vào ngày 26/5 là khi tất cả các khách hàng đăng ký trong tháng 5 sẽ được giảm ngay 60% cho ba tháng tiếp theo. Đây là ưu đãi cực lớn để các khách hàng, doanh nhân có cơ hội trải nghiệm sự độc đáo của mô hình văn phòng chia sẻ, có cơ hội tìm hiểu không gian mới và đặc sắc của Coworking Space, và hiểu được rõ một trong những lựa chọn thông minh về văn phòng mà rất nhiều các nhà khởi nghiệp thành công trên thế giới từng áp dụng.

Công ty Cổ phần Hỗ trợ Doanh nghiệp Thông minh (eSmart Corporation) mang đến một mô hình mới nhằm cắt giảm tối thiểu các chi phí không cần thiết, và gia tăng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Liên hệ hotline: 0936 360 888, hoặc nhắn tin trực tiếp vào website: http://esmart.vn để có ngay những vị trí làm việc đẹp tại văn phòng mới nhất của eSmart tại địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên