TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giám đốc bệnh viện xin thôi việc sau khi bị điều chuyển

05-04-2018 - 21:17 PM | Thời sự

Giám đốc bệnh viện xin thôi việc sau khi bị điều chuyển

Ông Lĩnh không đến nhiệm sở, nộp đơn xin thôi việc sau khi bị điều chuyển từ giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Ngày 5/4, ông Nguyễn Đức Cường - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Bình, cho biết đã nhận được đơn xin thôi việc của ông Nguyễn Quốc Lĩnh, nguyên Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch.

Sở Y tế tỉnh Quảng Bình cũng đã báo cáo sự việc lên UBND tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo xử lý.

Trước đó, ông Lĩnh nhận được quyết định điều chuyển đến làm việc tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thuộc Sở Y tế kể từ ngày 2/4. Ông Lĩnh cũng được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm với thời hạn 5 năm.

Mặc dù vậy, vị bác sĩ này không đến làm việc tại cơ quan mới.

"Anh Lĩnh cũng vừa gửi đơn đến Sở và các ban ngành trong tỉnh xin thôi việc. Lý do nêu ra trong đơn mà anh trình bày là vì sức khỏe không đảm bảo.

Sở đã động viên nhưng nếu anh không thay đổi thì sẽ phân công nhiệm vụ cho người khác và giải quyết chính sách cho anh ấy", ông Cường nói.

Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình cũng cho hay người được điều động thay ông Lĩnh giữ chức vụ giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch là ông Nguyễn Tất Thắng, nguyên Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh.

Theo Bảo Ngọc

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên