TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giám đốc FBI biết tin bị sa thải qua… truyền hình và tưởng đó là trò đùa

10-05-2017 - 10:58 AM | Tài chính quốc tế

Giám đốc FBI biết tin bị sa thải qua… truyền hình và tưởng đó là trò đùa

Sau khi nghe bản tin trên truyền hình, Comey cười phá lên và cho rằng đó là trò đùa hài hước. Tuy nhiên, không lâu sau, 1 nhân viên nhắn ông vào văn phòng gần đó.

Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump sa thải Giám đốc FBI James Comey khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, quyết định đột ngột chiều 9/5 cũng khiến chính bản thân ông Comey không thể ngờ tới. Theo thông tin từ tờ New York Times, ông Comey biết tin mình mất việc qua bản tin trên ti vi ở một văn phòng FBI tại Los Angeles, nơi ông đang có cuộc trò chuyện với các đặc vụ.

Sau khi nghe bản tin trên truyền hình, Comey cười phá lên và cho rằng đó là trò đùa hài hước. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cuộc trò chuyện giữa Comey và các đặc vụ bị gián đoạn khi một nhân viên nhắn Giám đốc FBI vào văn phòng gần đó. Sau màn chào hỏi xã giao, Comey được thông báo về quyết định sa thải của Tổng thống Trump.

Một thời gian ngắn trước khi tin tức lan truyền trên ti vi, quyết định sa thải đã được chuyển tới Trụ sở FBI ở Washington. Vụ việc khiến Comey buộc phải ngừng các kế hoạch đã định trước, trong đó có việc tuyển mộ ở Hollywood.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên