TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giám đốc Sở KH-CN Thanh Hóa đột tử khi đi công tác ở TP HCM

01-09-2018 - 08:42 AM | Thời sự

Ông Lê Minh Thông, 57 tuổi, đại biểu Quốc hội, Giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ tỉnh Thanh Hóa, được xác định đã đột tử khi đang đi công tác tại TP HCM.

Đêm 31-8, một lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa xác nhận ông Lê Minh Thông, Giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ (KH-CN) tỉnh Thanh Hóa, bị đột tử trong lúc đang đi công tác tại TP HCM.

Giám đốc Sở KH-CN Thanh Hóa đột tử khi đi công tác ở TP HCM - Ảnh 1.

Ông Lê Minh Thông trong một lần phát biểu tại Quốc hội - Ảnh: quochoi

Cũng theo vị lãnh đạo này, sau khi nhận được tin báo ông Mai Sỹ Diến, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo Sở KH-CN và người thân ông Thông đã lên đường vào TP HHCM để phối hợp với các cơ quan chức năng làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể vị giám đốc sở này về quê an táng.

Được biết, ông Thông được phát hiện đã tử vong vào khoảng 14 giờ chiều ngày 31-8, tại một khách sạn ở TP HCM. Hiện nguyên nhân ông Thông tử vong vẫn chưa được xác định.

Ông Lê Minh Thông (SN 1961, quê huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa). Ông có trình độ cử nhân chính trị, tiến sĩ kinh tế, hiện ông là Giám đốc Sở KH-CN, đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021.

Trước đó, vào năm 2009, ông Thông đang là Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã được điều động về giữ chức Phó giám đốc Sở KH-CN tỉnh Thanh Hóa, sau đó lên giữ chức giám đốc sở cho đến nay.

Theo Tuấn Minh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên