TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ Thanh Hóa đột tử khi đi công tác là do vấn đề tim mạch

01-09-2018 - 10:13 AM | Thời sự

Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ Thanh Hóa đột tử khi đi công tác là do vấn đề tim mạch

Theo ông Diến, kết luận khám nghiệm pháp y của cơ quan chức năng cho thấy, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ Thanh Hóa đột tử khi đi công tác ở TP Hồ Chí Minh do vấn đề tim mạch.

Sáng 1/9, ông Mai Sỹ Diến, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện Cơ quan Công an, Viện kiểm sát nhân dân và các đơn vị chức năng của TP Hồ Chí Minh đã tiến hành khám nghiệm tử thi xong và bàn giao thi hài ông Lê Minh Thông, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ Thanh Hóa cho gia đình.

Theo ông Diến, kết luận của cơ quan chức năng cho thấy, nguyên nhân ông Lê Minh Thông bị đột tử vào chiều ngày 30/8 tại một khách sạn ở TP Hồ Chí Minh do "vấn đề về tim mạch".

Lãnh đạo Đoàn ĐBQH cho biết thêm, ông Thông đột tử sau khi vừa kết thúc chuyến công tác ở một số tỉnh phía Nam cùng đoàn công tác của Quốc hội.

"Hiện nay, gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết và dự kiến 13h 30 hôm nay, thi thể ông Thông sẽ được chuyển về sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) để tiến hành lễ viếng bắt đầu từ 18 giờ tại nhà tang lễ tỉnh Thanh Hóa.

Sau lễ truy điệu, lễ an táng ông Thông sẽ được tổ chức tại quê nhà", ông Diến thông tin.

Phó Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa đánh giá, ông Thông là người có năng lực, nhiều đóng góp cho hoạt động của đoàn ĐBQH tỉnh nhiệm kỳ khóa 14. Sự ra đi của ông Thông là tổn thất lớn đối với gia đình và đoàn ĐBQH tỉnh.

Ông Lê Minh Thông (SN 1961, quê huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa). Ông có trình độ cử nhân chính trị, tiến sĩ kinh tế, hiện ông là Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Thanh Hóa, đại biểu Quốc hội khóa 14 nhiệm kỳ 2016-2021.

Trước đó, vào năm 2009, ông Thông đang là Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã được điều động về giữ chức Phó Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Thanh Hóa, sau đó lên giữ chức Giám đốc Sở cho đến nay.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên